hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Nữ cầu thủ NBA cáo buộc James buộc cô phải từ chức vì đùa cợt với "quyết định"

Tóm lược:Vo ngy 20/11 theo giờ Việt Nam, theo thng tin từ bo ch Mỹ, cựu pht thanh vin của ESPN, Michel Biddle đ co buộc ngi sao LeBron James của Lakers đang tm cch khiến c bị cng ty sa thải. Anh ta đ cố gắng, Michelle Bi...

Vào ngày 20/11 theo giờ Việt Nam, theo thông tin từ báo chí Mỹ, cựu phát thanh viên của ESPN, Michel Biddle đã cáo buộc ngôi sao LeBron James của Lakers đang tìm cách khiến cô bị công ty sa thải.
 
"Anh ta đã cố gắng," Michelle Biddle nói về tin đồn rằng James cố gắng sa thải cô. "Anh ấy đã cố gắng, vâng. Anh ấy đã cố gắng làm điều này. Tôi nghĩ, 'Chà, tôi rất vinh dự vì tôi thậm chí có thể xuất hiện trong tâm trí của bạn. Thưa bạn, cảm ơn bạn rất nhiều. Đó là ý nghĩa đối với tôi. Điều kỳ lạ duy nhất nghĩ về nó."
 
"Tôi không có bất bình cá nhân nào với anh ấy. Tôi chỉ nói vui về" quyết định "của anh ấy giống như 400.000 người khác vào thời điểm đó. Tôi nghĩ nếu (anh ấy buộc tôi từ chức) vì bất kỳ lý do gì, thì nó nên thế này Sự việc bắt đầu không phải là mối hận cá nhân. Nhưng rõ ràng từ nay về sau đó sẽ luôn là mối hận riêng. "
 
Michelle Biddle đã rời ESPN và chuyển đến The Athletic.
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Durant bị bong gân vai và trượt Magic. Ai sẽ bắt đầu Nash?

下一篇:Chính thức công bố bảng xếp hạng MVP, Curry vươn lên vị trí số 1 Durant xếp thứ 2