hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu La Liga: Athletic Bilbao VS Granada

Tóm lược:Phn tch trận đấu La Liga: Athletic Bilbao VS Granada Thời gian thi đấu: 2021-11-27 03:00 Tnh trạng đội gần đy: Athletic Bilbao vừa c trận ha 0-0 với Levante ở vng đấu vừa qua, trong 4 vng đấu gần đy nhấ...

Phân tích trận đấu La Liga: Athletic Bilbao VS Granada
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-27 03:00
 
Tình trạng đội gần đây:
Athletic Bilbao vừa có trận hòa 0-0 với Levante ở vòng đấu vừa qua, trong 4 vòng đấu gần đây nhất giải đấu chỉ có 3 trận hòa và thua 1. Phong độ sa sút so với giai đoạn trước. Vòng đấu này Biba sẽ trở lại sân nhà, đến mùa giải này Biba đá sân nhà năng nổ hơn nhưng độ ổn định không được cao lắm, có thể đánh bại Huang Qian, cầm hòa Barcelona, ​​nhưng cũng để thua Cadiz và Barcelona. Lecano. Nhưng mọi thứ đều tốt, vòng đấu này sẽ là cơ hội tốt để Biba lội ngược dòng chiến thắng, dù sao phong độ gần đây của đối thủ còn tệ hơn họ.
 
Granada đã có đà hồi phục rõ rệt cách đây ít lâu, nhưng 2 vòng đấu vừa qua lại trở lại như xưa. Họ để thua Espanyol trên sân khách và thua Real Madrid trên sân nhà, trong 2 trận đấu này họ chỉ ghi được 1 bàn và để thua tới 6 bàn, chỉ có Suarez là tiếp tục ghi được bàn thắng an ủi, hàng thủ còn nhiều sơ hở để lộ ra. Còn tệ hơn với Granada là sân khách chưa bao giờ là điểm mạnh của họ, trong 9 lần làm khách gần nhất, họ chỉ đánh bại Levante, đội đang xếp cuối bảng, lần này rất khó để họ có điểm trên sân nhà. Sân vận động Mames. Khá không nhỏ.
 
Phân tích toàn diện:
Cả hai đội đều có phong độ phập phù trong thời gian gần đây, nhưng Biba rõ ràng là vượt trội về sức mạnh tổng thể, lần này ngồi trên sân nhà vẫn được tin tưởng hơn hẳn. Số liệu đã hỗ trợ đắc lực cho Biba ngay từ đầu, các giai đoạn sau đó cũng tiếp tục được cải thiện, xu hướng khá rõ ràng nên Yuxuan cũng cảm thấy chiến thắng của Biba sẽ không phải là vấn đề quá lớn trong giải đấu này.
 
Phân tích giải đấu: Athletic Bilbao
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Serie A: Cagliari VS Salernitana

下一篇:没有了