hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Serie A: Cagliari VS Salernitana

Tóm lược:Phn tch trận đấu Serie A: Cagliari VS Salernitana Thời gian thi đấu: 2021-11-27 02:45 Đội xuống hạng Cagliari xếp thứ 19 trn BXH với 7 điểm sau 13 vng đấu ma ny, thnh tch km xa so với kỳ vọng, tnh đến t...

Phân tích trận đấu Serie A: Cagliari VS Salernitana
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-27 02:45
 
Đội xuống hạng Cagliari xếp thứ 19 trên BXH với 7 điểm sau 13 vòng đấu mùa này, thành tích kém xa so với kỳ vọng, tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ thắng trên sân nhà chỉ là 14%, là đội có tỷ lệ thắng trên sân nhà thấp thứ 2 Trận gần nhất hòa 2-2 Ping Sassuolo, chấm dứt chuỗi 4 trận thua liên tiếp của giải đấu, cuối cùng đã có được điểm số, đã để thủng lưới hơn 2 bàn trong 5 trận liên tiếp, hàng phòng ngự của đội vô cùng chùng xuống.
 
Massarnetana mới lên hạng mới chỉ tích lũy được 7 điểm sau 13 vòng đấu mùa này, xếp cuối bảng. Mùa trước, anh trực tiếp thăng hạng á quân Serie B. Mùa này, anh chỉ ghi được 5 bàn sau 6 trận sân khách, là đội bóng ít thứ 2 về hiệu số bàn thắng trên sân khách tại giải đấu và 2 trận toàn thắng. mùa này đều là 10 sau khi đối đầu với giải VĐQG, đội giỏi ghi điểm vào những đội yếu.
 
Cagliari toàn thắng 3 lần đối đầu với Salernitana, 3 lần chạm trán trước đó đều ở Serie B. Họ có chút lợi thế về tâm lý, dữ liệu châu Á ban đầu cho Cagliari khởi đầu khá thấp -0,25 cho Cagliari. Khoảng cách thực lực của đội là nhất quán và triển vọng thị trường đã sớm được điều chỉnh xuống -0,5 trung bình cao. Có những dấu hiệu cải thiện rõ ràng về hỗ trợ. Cagliari được kỳ vọng sẽ thắng và ngừng giảm.
 
Phân tích chủng tộc: Cagliari
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Bundesliga: Stuttgart vs Mainz

下一篇:Phân tích trận đấu La Liga: Athletic Bilbao VS Granada