hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Bundesliga: Stuttgart vs Mainz

Tóm lược:Phn tch trận đấu Bundesliga: Stuttgart vs Mainz Thời gian thi đấu: 2021-11-27 02:30 Thng tin mấu chốt Stuttgart đ để thua 1-2 trước Dortmund ở vng đấu vừa qua, đồng thời thua lin tiếp 4 trận trn mọi đấ...

Phân tích trận đấu Bundesliga: Stuttgart vs Mainz
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-27 02:30
 
Thông tin mấu chốt
Stuttgart đã để thua 1-2 trước Dortmund ở vòng đấu vừa qua, đồng thời thua liên tiếp 4 trận trên mọi đấu trường, thể trạng và tinh thần chung là rất thấp. Hàng công của đội bóng gần đây gặp khá nhiều vấn đề, 4 trận đã qua chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng, so với phong độ trên hầu hết mọi mặt trận hồi đầu mùa thì đang có chiều hướng đi xuống rõ rệt. Và hàng thủ của họ không được cải thiện, và không có gì ngạc nhiên khi thành tích giảm sút trong hoàn cảnh này. Thêm vào đó, vấn đề chấn thương trong đội hình vẫn chưa được giải quyết, và hiện có tới 7 bệnh binh vắng mặt ở đợt này, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến toàn đội trong bối cảnh lịch thi đấu ngày càng dày đặc.
 
Còn Mainz cũng bị Cologne cầm hòa trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, mất điểm ở 2 vòng đấu liên tiếp, nhưng rất may là họ vẫn đang bất bại 5 trận gần nhất nên tinh thần sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Cần lưu ý rằng thành tích tấn công gần đây của đội khá tốt, 8 trận vừa qua đều ghi bàn trên mọi đấu trường, tiền đạo chủ lực Burkat thi đấu bản lĩnh và hầu như trận nào cũng ghi bàn kể từ tháng 10. Anh đã ghi 9 bàn cho đội. bóng. Đáng tiếc là vấn đề phòng ngự của Mainz cũng rất nghiêm trọng, 9 trận liên tiếp vừa qua họ đều nhận bàn thua, hàng phòng ngự phần lớn sẽ trở thành chướng ngại vật để họ giành lấy điểm số.
 
Phân tích toàn diện
Trên thực tế, sự chênh lệch về thực lực của hai đội là không lớn, Stuttgart thậm chí có thể đánh bại Mainz một chút, hơn nữa Stuttgart đã đánh bại Mainz với cách biệt trên 2 bàn trong 2 trận đấu vừa qua nên lợi thế đối đầu là rất lớn. Phong độ gần đây của Stuttgart thực sự bết bát và khả năng đá sân nhà cơ bản là 0. Dữ liệu ban đầu chỉ đưa ra vị trí +0.25 rõ ràng là thiếu sự ủng hộ. Cá nhân tôi cho rằng tôi lo ngại về chuỗi trận bất bại trên sân nhà của Stuttgart.
 
Phân tích cuộc đua: Stuttgart
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Europa League: Frankfurt VS Antwerp

下一篇:Phân tích trận đấu Serie A: Cagliari VS Salernitana