hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Europa League: Frankfurt VS Antwerp

Tóm lược:Phn tch trận đấu Europa League: Frankfurt VS Antwerp Thời gian thi đấu: 2021-11-26 03:00 Đội khch Frankfurt ma ny quả l đau đầu, đ gần nửa chặng đường đ bắt đầu bộc lộ bản chất nht dao thần kinh...

Phân tích trận đấu Europa League: Frankfurt VS Antwerp
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-26 03:00
 
Đội khách Frankfurt mùa này quả là đau đầu, đá gần nửa chặng đường đã bắt đầu bộc lộ bản chất nhát dao thần kinh, và Axin đã hơn một lần lên tuyển. Nhưng một điểm thuận lợi của nó là chú ý đến cuộc chiến ở châu Âu, phong độ tại mặt trận Europa tương đối ổn, sau 4 lượt trận của vòng bảng, Frankfurt là một trong số ít những đội có thể vượt qua vòng loại trước 2 lượt đấu tại sức mạnh ít nhất trong nhóm được xem xét.
 
Và Frankfurt gần đây có thể được mô tả là một trận đấu toàn thắng, ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu, anh đã đánh bại Freiburg, đội đang vô địch mùa này với tỷ số 2-0. Họ đã chơi một làn sóng ba chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. , bao gồm cả trận hòa trước Leipzig, 4 trận bất bại và phong độ khá tốt.
 
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong trận đấu đầu tiên giữa Frankfurt và Antwerp, họ không tận dụng được nhiều lợi thế trên sân khách, cầm bóng tới 57% nhưng lại kém đối thủ về số liệu tấn công, chỉ có 7 cú sút trúng đích. trò chơi và 3 trong số đó so với Antwerp 10. Với 4 cú sút, có vẻ như một chút may mắn khi phải dựa vào quả phạt đền 1-0 ở những phút bù giờ.
 
Xét về số liệu, nhà cái ra kèo -1,25 đầu, theo thành tích sân nhà mùa này Frankfurt chắc chắn vào sâu, xu hướng giảm sau đó là đúng hơn với kỳ vọng, thêm vào đó Frankfurt đã quyết tâm vượt qua vòng loại. Không cần phải chết, trụ hạng là ưu tiên hàng đầu, và cá nhân tôi nghĩ rằng Frankfurt sẽ thắng.
 
Phân tích chủng tộc: Frankfurt
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Europa League: Monaco VS Real Sociedad

下一篇:Phân tích trận đấu Bundesliga: Stuttgart vs Mainz