hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu tại Europa League: Real Betis VS Ferencvaros

Tóm lược:Phn tch trận đấu tại Europa League: Real Betis VS Ferencvaros Thời gian trận đấu: 2021-11-26 00:45 Tnh trạng đội gần đy: Real Betis đ đnh bại Elche 3-0 ở vng đấu cuối cng của giải đấu, v cuối cng đ...

Phân tích trận đấu tại Europa League: Real Betis VS Ferencvaros
 
Thời gian trận đấu: 2021-11-26 00:45
 
Tình trạng đội gần đây:
Real Betis đã đánh bại Elche 3-0 ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu, và cuối cùng đã thoát khỏi chuỗi 3 trận toàn thua trước đó. Tinh thần và trạng thái của toàn đội đã được cải thiện đáng kể, và vua phá lưới William Jose cũng góp mặt ở trận trước. Ghi bàn, cũng lấy lại cảm giác ghi bàn. Nhưng rồi cũng phải nhắc lại, nguyên nhân khiến Real Betis phải trải qua chuỗi 3 trận toàn thua trước đó thực ra liên quan đến thực lực tổng thể của đối thủ, rõ ràng là trên cơ. Và nếu Real Betis có thể giành chiến thắng ở vòng đấu này, họ sẽ có cơ hội vượt qua vòng loại trước thời hạn nên khát khao chiến thắng của họ là điều chắc chắn không có gì phải bàn cãi.
 
Dù Ferencvaros đang là bá chủ của Hungary nhưng rõ ràng họ vẫn còn những khuyết điểm ở cấp độ châu Âu, dù đã vào được Champions League và Europa League trong 2 mùa giải gần đây nhưng kết quả của họ ở vòng bảng là rất ảm đạm. 4 trận vòng bảng trước đó, Ferencvaros đều nhận thất bại và bị loại sớm. Hiện tại, lợi thế dẫn đầu của họ ở giải quốc nội là không rõ ràng, tôi tin rằng đội có thể đã chuyển hẳn sự tập trung sang giải VĐQG.
 
Phân tích toàn diện:
Khoảng cách thực lực tổng thể giữa hai đội là khá rộng, Ferencvaros dù có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây nhưng những chiến thắng của họ đều đến từ đấu trường quốc nội, về cơ bản họ dễ bị đánh bại ở suất châu Âu, và đội đã chịu trận trước. thời điểm nó bị loại, ước tính 2 hiệp còn lại sẽ không có tinh thần chiến đấu quá mạnh mẽ. Ngược lại, Real Betis đã hoàn toàn lấy lại sự tự tin sau trận thắng Elche vừa qua trên sân khách, hơn nữa đội bóng chưa chốt vòng loại nên cần phải có tinh thần chiến đấu rất cao nên Yuxuan rất lạc quan về chiến thắng của Real Betis trong trận đấu này. trò chơi.
 
Phân tích chủng tộc: Real Betis
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Europa League: Sao Đỏ Belgrade VS Ludogdes

下一篇:Phân tích trận đấu Europa League: Monaco VS Real Sociedad