hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Europa League: Sao Đỏ Belgrade VS Ludogdes

Tóm lược:Phn tch trận đấu Europa League: Sao Đỏ Belgrade VS Ludogdes Thời gian trận đấu: 2021-11-26 00:45 Sao Đỏ Belgrade l đội bng mạnh đến từ Cel Super League, đang đứng thứ 2 bảng đấu, triển vọng vượt...

Phân tích trận đấu Europa League: Sao Đỏ Belgrade VS Ludogdes
 
Thời gian trận đấu: 2021-11-26 00:45
 
Sao Đỏ Belgrade là đội bóng mạnh đến từ Cel Super League, đang đứng thứ 2 bảng đấu, triển vọng vượt qua vòng loại rất sáng sủa, về mặt lịch sử, đội bóng này có thế thượng phong trong 6 lần đối đầu với Ludogdes. Lợi thế về mặt tâm lý. của đội và phong độ gần đây của đội rất xuất sắc, 3 trận gần nhất toàn thắng, lần này đối thủ phải là mục tiêu 3 điểm.
 
Ludogdes là một đội siêu đảm bảo. Mặc dù anh ấy có vai trò yếu nhất trong nhóm, nhưng điều đó không ảnh hưởng ít nhất đến thành tích của toàn đội. Đúng vậy, trình độ trận đấu trên sân khách của nó bị hạn chế và chỉ thắng 4 trong số 10 trận sân khách đã qua.
 
Do thực lực của đôi bên quá chênh lệch, xét thấy Red Star of Belgrade có lợi thế sân nhà, và dữ liệu hỗ trợ đầy đủ, cộng với ý định mạnh mẽ để giành lấy cơ hội, nên mặt khác, Ludogdes không còn hy vọng gì. Nếu nhìn vào đó, Sao Đỏ Belgrade rất đáng để mong đợi.
 
Phân tích chủng tộc: Sao Đỏ Belgrade
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Bundesliga: Mainz VS Cologne

下一篇:Phân tích trận đấu tại Europa League: Real Betis VS Ferencvaros