hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Bundesliga: Mainz VS Cologne

Tóm lược:Phn tch trận đấu Bundesliga: Mainz VS Cologne Thời gian thi đấu: 2021-11-20 23:30 Mainz đ ni g gần đy, thnh tch tốt nhưng hng thủ lại đng lo ngại. Trong 4 trận đấu vừa qua bao gồm cp quốc gia Đức c thnh...

Phân tích trận đấu Bundesliga: Mainz VS Cologne
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-20 23:30
 
Mainz đã nói gì gần đây, thành tích tốt nhưng hàng thủ lại đáng lo ngại. Trong 4 trận đấu vừa qua bao gồm cúp quốc gia Đức có thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Nhưng họ đã để mất bóng trong 7 trận ra quân vừa qua, và màn trình diễn 4 trận liên tiếp trước đó của đối thủ không thay đổi 180 độ, khả năng phòng ngự khó lường. Và mục tiêu của những bàn thua gần đây là Bielefeld hoặc Augsburg, cần biết rằng sau này là những đội có hàng công tệ nhất giải đấu, hàng phòng ngự thi đấu như vậy chắc chắn là không hợp lý.
 
Về phía Cologne, thành tích của đội bóng này rất kém, nhưng tiền đạo Modeste đang thi đấu rất chói sáng. Tiền đạo người Pháp từng chơi cho giải Super League Trung Quốc này đã để thủng lưới 8 bàn sau 11 vòng đấu. Danh sách này thuộc hàng xuất sắc nhất và hàng công khả năng vẫn rất an toàn. Tuy nhiên, ở Cologne mùa này gần như mất bóng, hàng phòng ngự rõ ràng không đủ sức chống đỡ với sự tiêu hao ít ỏi của hàng tiền đạo, muốn phòng ngự với xác suất cao thì chỉ còn cách điều chỉnh chiến thuật và sử dụng quân số. Tuy nhiên, hàng thủ đã có tới 6 cầu thủ thường xuyên tham gia phòng ngự, rõ ràng là không thực tế nên khả năng Cologne để mất bóng là rất cao.
 
Theo tình hình thi đấu gần đây của 2 đội, dữ liệu ban đầu chỉ đưa ra -0,25 có vẻ hơi nông, cá nhân tôi cho rằng khả năng nổ tài là rất cao. Ngược lại, hơi bất ngờ khi hai đội mở tỷ số 2.75 ở các sân bóng lớn nhỏ, bởi thời gian gần đây hai đội chủ yếu chơi tấn công và hầu như không phòng ngự, cá nhân tôi cho rằng điều này có thể áp dụng tốt. và dự kiến ​​sẽ tăng lên mức 3 trong tương lai.
 
Phân tích chủng tộc: Cologne
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu La Liga: Elche VS Real Betis

下一篇:Phân tích trận đấu Europa League: Sao Đỏ Belgrade VS Ludogdes