hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu La Liga: Elche VS Real Betis

Tóm lược:Phn tch trận đấu La Liga: Elche VS Real Betis Thời gian trận đấu: 2021-11-22 00:30 Tnh trạng đội gần đy: Qu trnh xuống hạng của Elche ma trước vốn đ rất kh khăn, v c vẻ như họ vẫn lm được ở ma...

Phân tích trận đấu La Liga: Elche VS Real Betis
 
Thời gian trận đấu: 2021-11-22 00:30
 
Tình trạng đội gần đây:
Quá trình xuống hạng của Elche mùa trước vốn đã rất khó khăn, và có vẻ như họ vẫn làm được ở mùa giải này. Sau vòng đấu vừa qua trên sân khách Mallorca, đội bóng này chỉ có được 2 trận hòa và 3 trận thua trong 5 vòng đấu gần đây, thứ hạng trên BXH đã tụt xuống vị trí thứ 3, và áp lực xuống hạng là vô cùng lớn. Thực tế, so với hồi đầu mùa, Elche gần đây đã cải thiện hiệu quả tấn công, nhưng khâu phòng ngự vẫn có vấn đề, khiến đội bóng thường có cảm giác sơ suất. Chính tiền đạo chủ lực Lucas Boyer đang có phong độ khá cao trong thời gian gần đây, chính nhờ cú đúp bàn thắng đã giúp anh lấy đi 1 điểm ngay trên sân nhà Mallorca ở vòng đấu vừa qua.
 
Real Betis đang có phong độ rất tệ thời gian trước, sau trận thua Sevilla 0-2 trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, họ để thua cả 3 trận gần nhất, đáng buồn nhất là họ đều bị phong tỏa và để thua tới 9 bàn thua. trong giai đoạn này, tấn công và phòng thủ. Tất cả đều là một mớ hỗn độn. Điều bất lợi hơn nữa cho Real Betis là họ rõ ràng có nhiều cầu thủ tích cực hơn trong đội của mình so với Elche, Pesella, Rodriguez, Reinz, William Carvalho, Guardado. Và Bravo và những người khác đã tham dự trận đấu quốc tế 1-2 tuần trước, và Thể lực đang rất cạn kiệt khi phải chạy tới chạy lui, nên không được coi nhẹ đòn đánh này.
 
Phân tích toàn diện:
Cả hai đội đều có phong độ không tốt trong thời gian gần đây, xét về thực lực tổng thể, Elche thua kém rất nhiều so với Real Betis, thậm chí nếu có được lợi thế sân nhà, họ có thể sẽ không nhận được nhiều sự chú ý. Dữ liệu ban đầu tương đối vừa phải, không cho thấy xu hướng rõ ràng và xu hướng trong các giai đoạn tiếp theo là hơi tích cực đối với Elche. Xem xét hiệu quả tấn công gần đây của Elche, chất lượng phòng ngự kém của Betis và bị ảnh hưởng đáng kể bởi virus FIFA, các cá nhân trong trò chơi này có xu hướng ủng hộ thành tích bất bại của Elche.
 
Phân tích chủng tộc: Elche
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Serie A: Manchester City VS Everton

下一篇:Phân tích trận đấu Bundesliga: Mainz VS Cologne