hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Premier League: Manchester City VS Everton

Tóm lược:Phn tch trận đấu Serie A: Manchester City VS Everton Thời gian thi đấu: 2021-11-21 21:00 Sau bao nhiu năm trưởng thnh v rn luyện, Manchester City giờ đy đ hon ton lột xc trở thnh một trong những g khổng lồ, sứ...

Phân tích trận đấu Premier League: Manchester City VS Everton
 
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-21 21:00
 
Sau bao nhiêu năm trưởng thành và rèn luyện, Manchester City giờ đây đã hoàn toàn lột xác trở thành một trong những gã khổng lồ, sức mạnh tổng thể đã vượt qua những gã khổng lồ kỳ cựu như Manchester United và Arsenal, trở thành đội đầu tiên giành chức vô địch giải đấu. Ở mùa giải năm nay, Manchester City đang theo sát Chelsea và chờ đợi chức vô địch giải đấu bất cứ lúc nào, trong những vòng đấu gần đây, Manchester City thi đấu bản lĩnh, trận derby Manchester vừa qua cũng dễ dàng đánh bại Manchester United trên sân khách, cho thấy sự hâm mộ sức mạnh của đội. Vòng sân nhà gặp Everton trong tình trạng sa sút phong độ, tôi tin rằng đội bóng sẽ không dễ dàng để tuột mất cơ hội giành chiến thắng. Rốt cuộc, trình độ thi đấu của Everton gần đây ngày càng sa sút, thậm chí còn trở thành máy gửi điểm. Khả năng cao là không thể ngăn được ý chí chiến thắng của Manchester City.
 
Vì vậy, cá nhân tôi cho rằng trận đấu này, chỉ cần Manchester City không để xảy ra bất ngờ lớn thì khả năng chiến thắng vẫn rất cao, xét cho cùng thì trong lịch sử đối đầu giữa hai đội, Manchester City cũng đang có lợi thế tuyệt đối. Chiến thắng, dù các cầu thủ đá chính gặp vấn đề về thể lực, nhưng với đội hình có chiều sâu như vậy, cộng với lợi thế sân nhà và dữ liệu hỗ trợ, trận đấu này cá nhân tôi cho rằng Manchester City vẫn rất đáng để đặt niềm tin. !
 
Phân tích cuộc đua: Manchester City
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu tại Ligue 1: Metz VS Bordeaux

下一篇:Phân tích trận đấu La Liga: Elche VS Real Betis