hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu tại Ligue 1: Metz VS Bordeaux

Tóm lược:Phn tch trận đấu tại Ligue 1: Metz VS Bordeaux Thời gian thi đấu: 2021-11-21 21:00 Metz Metz mới chỉ ghi được 1 trận thắng ở vng 13 v đ rơi xuống nhm cuối BXH, cch khu vực an ton 4 điểm, phong độ chun...

Phân tích trận đấu tại Ligue 1: Metz VS Bordeaux
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-21 21:00
 
Metz
Metz mới chỉ ghi được 1 trận thắng ở vòng 13 và đã rơi xuống nhóm cuối BXH, cách khu vực an toàn 4 điểm, phong độ chung là bết bát. Đội khách đã hòa 0-0 với Marseille vòng trước, và gần đây có được 2 trận hòa liên tiếp, đồng thời đã dừng mạch 3 trận thua liên tiếp trước đó, thể trạng có dấu hiệu hồi phục. Tuy nhiên, nhìn vào thành tích sân nhà vẫn chưa thắng, hàng thủ ghi trung bình tới 2 bàn / trận là khá yếu, trận đấu này ngay cả sân nhà cũng không nên được đánh giá quá cao.
 
Bordeaux
Bordeaux đã để thua Paris 2-3 trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng, chuỗi 3 vòng đấu trước đó đã bị chấm dứt. Tiền đạo Niang và tiền vệ Elis mỗi người ghi một bàn, nhưng cuối cùng họ lại bị đánh bại và bị đánh bại một lần nữa. Nguyên mẫu. Đội bóng này hiện đứng thứ 18 với 12 điểm, cùng điểm với Lance và Brest, họ đang nằm trong khu vực đá play-off trụ hạng và rất nhiều áp lực xuống hạng. Đang có tỷ lệ bất bại khá tốt trên sân khách, trận này đội phó Metz vẫn tỏ ra thận trọng.
 
Phân tích toàn diện
Thực lực chung của hai đội không chênh lệch nhiều, phong độ gần đây về cơ bản là tương đương nhau. Dưới góc độ thành tích đối đầu trong quá khứ của đôi bên, Metz mới chỉ thắng được 1 trận trước Bordeaux trong 10 lần đối đầu, và tâm lý cũng sa sút hẳn. Thêm vào đó, chỉ có vị trí -0,25 được mở ra về mặt số liệu và giá trị thắng chính trong khoảng thời gian sau đó tăng cao đã làm suy yếu niềm tin của đội chủ nhà. Kết hợp thắng thua 2-3-2, cá nhân tôi cho rằng ít nhất Bordeaux cũng giữ được.
 
Phân tích chủng tộc: Bordeaux
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Serie A: Sensolo VS Cagliari

下一篇:Phân tích trận đấu Serie A: Manchester City VS Everton