hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Bundesliga: Bielefeld VS Wolfsburg

Tóm lược:Phn tch trận đấu Bundesliga: Bielefeld VS Wolfsburg Thời gian thi đấu: 2021-11-20 21:30 Thng tin mấu chốt Bielefeld đ đnh bại Stuttgart 1-0 ở trận sn khch vng trước v c được chiến thắng đầu tin trong ma g...

Phân tích trận đấu Bundesliga: Bielefeld VS Wolfsburg
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-20 21:30
 
Thông tin mấu chốt
Bielefeld đã đánh bại Stuttgart 1-0 ở trận sân khách vòng trước và có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, dù vẫn nằm trong khu vực xuống hạng nhưng tinh thần của anh chắc chắn đã được cải thiện. Tuy nhiên, khả năng đá sân nhà của Bielefeld đã sa sút cực kỳ nghiêm trọng ở mùa giải năm nay, 6 trận sân nhà đã khó thắng, chỉ dựa vào 3 trận hòa mới có thể ghi được 3 điểm, thay vào đó, sân nhà trở nên đáng ngại. , đối mặt với pháo đài của con sói có sức mạnh cao hơn của mình. Không nhất thiết phải chắc chắn về điểm tóm gọn.
 
Phong độ của Wolfsburg thời gian gần đây cũng đang khởi sắc trở lại, sau khi đánh bại Augsburg 1-0 trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, các trận đấu chính thức đều dẫn trước, đối thủ thậm chí có cả Leverkusen và Saarland, đây là màn trình diễn chung của một đội bóng mạnh như Gunzburg. vẫn tốt. Trên thực tế, xét ở mức độ lớn, chính sự trở lại của tiền đạo người Hà Lan Weghorst đã giúp đội bóng có điểm tựa ở hành lang trước, sau đó đã phải vắng mặt vài hiệp vì phòng chống dịch, điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến toàn đội. không ghi bàn, nhưng ngồi trên là điều rất hiển nhiên, người ta kỳ vọng phong độ gần đây của Wolfsburg sẽ tiếp tục khởi sắc trở lại.
 
Phân tích toàn diện
Giữa hai đội vẫn có khoảng cách nhất định về mặt thực lực, Wolfsburg thậm chí đã lao thẳng vào vị trí nhất bảng hồi đầu mùa khi có Weghorst, có thể thấy họ thi đấu rất bài bản với đội hình gọn gàng. . Về số liệu, chỉ có vị trí +0.5 lúc đầu chắc chắn là nông cho Wolfsburg đã bình phục, cá nhân tôi cho rằng khi chấn thương dần hồi phục thì số liệu rõ ràng là nông cho Wolfburg., Lo ngại. về việc lâu đài Sói lấy đi 3 điểm khỏi trò chơi không phải là vấn đề lớn.
 
Phân tích chủng tộc: Wolfsburg
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu La Liga: Atletico Madrid VS Osasuna

下一篇:Phân tích trận đấu Serie A: Sensolo VS Cagliari