hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Serie A: Lazio VS Juventus

Tóm lược:Phn tch trận đấu Serie A: Lazio VS Juventus Thời gian thi đấu: 2021-11-21 00:00 Trước khi trận đấu bắt đầu, hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng Juventus sẽ c lợi thế hơn trong trận đấu ny, đy cũ...

Phân tích trận đấu Serie A: Lazio VS Juventus
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-21 00:00
 
Trước khi trận đấu bắt đầu, hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng Juventus sẽ có lợi thế hơn trong trận đấu này, đây cũng là điều chắc chắn! Qua phân tích số liệu sân chúng ta có thể thấy Juventus đang có ưu thế hơn hẳn, các cầu thủ trong đội của họ có giá trị cao hơn hẳn, nên nói một cách tương đối thì họ cũng sẽ ở đây trong quá trình thi đấu ghi bàn tương đối. kết quả tốt.
 
Trong 10 trận đấu đã qua, những gì chúng ta có thể thấy là tỷ lệ sút của Lazio thậm chí còn cao hơn, trung bình 6,5 cú sút để ghi bàn, và trái ngược với đối thủ Juventus, hiệu suất sút của họ thậm chí còn thấp hơn. Phải mất tới 9 cú sút. Vì vậy, tương đối mà nói, nếu Lazio có thể có được một xu hướng tấn công tương đối tốt ở trận đấu này, chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến Juventus.
 
Và chúng ta cũng có thể thấy từ 10 trận đấu vừa qua, hàng công của Juventus luôn bạo lực hơn, nên trước xu hướng tấn công bạo lực như hiện nay, khả năng phòng ngự bóng là đặc biệt quan trọng! Nhìn vào tất cả các trận đấu, chúng ta có thể thấy khả năng phòng ngự bóng bổng của Lazio không phải là quá mạnh nên trong thế trận này, lợi thế của Juventus càng lộ rõ, đó cũng là điều bình thường! Nếu Lazio đã không thể bảo vệ tốt các khung thành của Juventus trong trận đấu này, tỷ số trận đấu này có thể còn được kéo lớn hơn một chút, dữ liệu ở trận đấu này sẽ là Juventus chấp -0,25, càng khẳng định sức mạnh của Juventus. , hoàn toàn phớt lờ xu hướng bất bại của Lazio trên sân nhà, lạc quan về Juventus trước vị khách.
 
Phân tích giải đấu: Juventus
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Premier League: Watford VS Manchester United

下一篇:Phân tích trận đấu La Liga: Atletico Madrid VS Osasuna