hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Premier League: Watford VS Manchester United

Tóm lược:Phn tch trận đấu Premier League: Watford VS Manchester United Thời gian thi đấu: 2021-11-20 22:00 Watford: Watford nhiều lần thăng trầm trong những năm gần đy v đ trở lại giải đấu hng đầu ma ny nhưng thn...

Phân tích trận đấu Premier League: Watford VS Manchester United
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-20 22:00
 
Watford:
Watford nhiều lần thăng trầm trong những năm gần đây và đã trở lại giải đấu hàng đầu mùa này nhưng thành tích chung chưa đáp ứng được kỳ vọng, kể từ đầu trận chỉ thắng được 3 trận và đang lình xình. Có thể dự đoán rằng áp lực xuống hạng sẽ không hề nhỏ trong tương lai, vì lý do này, đội bóng cũng đã sa thải huấn luyện viên cũ và ký hợp đồng với huấn luyện viên mới Ranieri nhằm lật ngược tình thế. , những thay đổi của người thợ sửa chữa cho đội vẫn còn rất hạn chế, đặc biệt khi trận tấn công vẫn còn thời điểm, lúc tốt lúc xấu, khi trạng thái tốt, họ có thể rửa được Everton 5-2, còn khi trạng thái không tốt, họ có thể bị Liverpool rửa sạch 0-5, vốn khó nắm bắt trong một thời gian.
 
Manchester United:
Mùa giải năm nay, Manchester United đã rất bắt mắt sau khi chào đón rất nhiều cổ động viên hùng hậu đến gia nhập, đáng tiếc là kỳ trăng mật này quá ngắn ngủi, kể từ sau thất bại ở Champions League vào giữa tháng 9, tình hình bắt đầu thay đổi. Đội bất ngờ sa sút sau đó, hai tháng sau đó, không chỉ thua càng ngày càng thua, mà còn đầy sơ hở ở khâu phòng ngự. Trong giai đoạn này, Leicester đã bị ngược dòng 2-4, a Thất bại bẽ bàng 0-5 trên sân nhà trước Liverpool, và thất bại 0-2 trước Manchester City Derby. Trong đội hình vẫn còn nhiều binh sĩ chấn thương. vòng trước chưa rõ tình hình hồi phục, ngoài ra McTominay và Cavani còn có vấn đề riêng, màn lội ngược dòng cũng chưa rõ nên Solskjaer có thể buộc phải thay đổi người lần nữa trước Watford trong bối cảnh này.
 
Phân tích toàn diện:
Nhìn chung thực lực của 2 đội mùa này vẫn còn khoảng cách, xét cho cùng thì Watford cũng chỉ là một đội mới lên hạng, gần đây lại gặp rắc rối bởi sự yếu kém về mặt tiền đạo nên việc giành chiến thắng vẫn là điều tương đối khó. bởi dựa vào lợi thế sân nhà. Dù sao Quỷ đỏ cũng là Quỷ đỏ, sức mạnh vẫn còn, cùng với phần còn lại của đội tuyển quốc gia, Quỷ đỏ hiện tại đang rất cần một sự phục hồi. lợi thế về thành tích lịch sử, khát khao chiến thắng đương nhiên là mạnh mẽ Ngoài ra, dữ liệu còn chống lại Manchester United đã được ủng hộ nhất định và xu hướng trong thời gian sau đó cũng cho thấy sự ăn ý về mặt chiến thắng và Cá nhân tôi nghĩ Quỷ đỏ sẽ giành chiến thắng và vực dậy trong trận đấu này.
 
Phân tích giải đấu: Manchester United
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Premier League: Leicester City VS Chelsea

下一篇:Phân tích trận đấu Serie A: Lazio VS Juventus