hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Premier League: Leicester City VS Chelsea

Tóm lược:Phn tch trận đấu Premier League: Leicester City VS Chelsea Thời gian thi đấu: 2021-11-20 19:30 Leicester City: Phong độ của Bầy co ở ma giải ny khng được như mong đợi, tnh đến thời điểm hiện tại, họ...

Phân tích trận đấu Premier League: Leicester City VS Chelsea
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-20 19:30
 
Leicester City:
Phong độ của "Bầy cáo" ở mùa giải này không được như mong đợi, tính đến thời điểm hiện tại, họ mới chỉ giành được 4 trận thắng, và thứ hạng chỉ nằm ở khu vực trung bình, chênh lệch khá nhiều so với thứ hạng dự kiến, và trong giai đoạn gần đây. , họ mới chỉ thắng 4 trận. Trạng thái của Leicester City không tăng mà còn sa sút, gặp thất bại ở Liên đoàn và Chiến tranh châu Âu. Đối với Rogers, làm thế nào để điều chỉnh trạng thái của cầu thủ càng sớm càng tốt và lấy lại nhịp điệu của quá khứ là điều Điều quan trọng nhất.
 
Chelsea:
Thực lực của “The Blues” Chelsea mùa này vẫn rất mạnh và hiện tiếp tục dẫn đầu BXH với lợi thế khá tốt, đồng thời hàng công và phòng ngự cũng rất cân bằng, về cơ bản không có điểm yếu rõ rệt. , ở vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG trước ngày thi đấu quốc tế, Chelsea Tuy nhiên thất thế trên sân nhà và bị Burnley cầm hòa, rõ ràng là việc bị ảnh hưởng bởi những chấn thương gần đây của cặp tiền đạo Lukaku và Werner khiến sự mất ổn định của đội bóng. Tuy nhiên, với đợt tập huấn của đội tuyển quốc gia vào những trận đấu sau đó, nhiều khả năng Lukaku và Werner sẽ sớm trở lại, một khi cả hai trở lại sau chấn thương, họ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho đồng đội.
 
Phân tích toàn diện:
Nhìn chung, Leicester City chắc chắn là đội bóng không nên xem thường nhưng so với Chelsea thì vẫn kém hơn một chút, xét cho cùng thì hàng công và hàng thủ của Leicester City cũng không được ổn định cho lắm, cùng với đó là phong độ tương đối thấp, đồng đều. Tiền đạo chủ lực Vardy đã rơi vào tình trạng thiếu bóng ngắn, ngược lại, Chelsea vẫn ổn định như vậy, chỉ cần đội hình gọn gàng thì hiệu quả không chiến vẫn còn rất cao. Xét về mặt số liệu, chỗ dựa của Chelsea vẫn rất vững chắc và số trận thắng của các vị khách sau đó cũng thấp hơn đáng kể, điều này mang ý nghĩa đề phòng, vì vậy, Lingsea tin rằng việc Chelsea có được khúc khải hoàn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Phân tích giải đấu: Chelsea
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu tại Ligue 1: Monaco VS Lille

下一篇:Phân tích trận đấu Premier League: Watford VS Manchester United