hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu tại Ligue 1: Monaco VS Lille

Tóm lược:Phn tch trận đấu tại Ligue 1: Monaco VS Lille Thời gian thi đấu: 2021-11-20 03:00 Monaco thi đấu trn sn nh ở vng đấu vừa qua ha 0-0 v Lance, 3 trận vừa qua bất bại v 2 trận ha, trong đ khng ghi được bn t...

Phân tích trận đấu tại Ligue 1: Monaco VS Lille
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-20 03:00
 
Monaco thi đấu trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua hòa 0-0 và Lance, 3 trận vừa qua bất bại và 2 trận hòa, trong đó không ghi được bàn thắng nào, và hỏa lực tuyến trên tương đối yếu. Hiện đội đứng thứ 11 trên BXH với thành tích 5 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Trên sân nhà, 5 trận sân nhà gần nhất có tới 4 chiến thắng và 1 trận bất bại, khả năng không chiến chính là tốt.
 
Ngược lại, thành tích hiện tại của Lille với 4 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua sau 13 trận đấu tại giải VĐQG rõ ràng không đủ tư cách là nhà vô địch của mùa giải trước. Trận đấu cuối cùng trên sân nhà 1-1 của đội bóng đã kết thúc trong hòa bình, nhưng cuối cùng vẫn phải nhận thẻ đỏ, tinh thần chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Hơn nữa, đội khách mới chỉ thắng được 1 trận trong 7 trận sân khách mùa này, và khả năng ra sân khách là tương đối thấp. Dựa vào phong độ gần đây của đôi bên trên sân đấu này, Lille có thể khó so sánh với Monaco.
 
Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần đây nhất, Monaco đã có được 6 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Theo dữ liệu trong lĩnh vực này, khởi đầu ban đầu với Monaco -0,5, và sau đó giảm xuống vị trí -0,25, niềm tin của nó dường như đã giảm sút, nhưng kết hợp với kết hợp thắng và thua 2-3-3, thế giới bên ngoài vẫn còn nghi ngờ về nó. Ngoài ra, phong độ trên sân nhà của Monaco cũng không tệ nên cá nhân tôi cho rằng Monaco có thể nói là rất đáng để theo đuổi.
 
Phân tích chủng tộc: Monaco
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Bundesliga: Augsburg VS Bayern Munich

下一篇:Phân tích trận đấu Premier League: Leicester City VS Chelsea