hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Bundesliga: Augsburg VS Bayern Munich

Tóm lược:Phn tch trận đấu Bundesliga: Augsburg VS Bayern Munich Thời gian thi đấu: 2021-11-20 02:30 Augsburg đang c phong độ khng tốt trong thời gian gần đy, họ chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Ở trận gần nhất, A...

Phân tích trận đấu Bundesliga: Augsburg VS Bayern Munich
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-20 02:30
 
Augsburg đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây, họ chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Ở trận gần nhất, Augsburg đã để thua Wolfsburg trong một trận đấu trên sân khách.
 
Bayern Munich là đội bóng hạng trên của Bundesliga, họ có thành tích tốt ở mùa giải năm nay và đang xếp ở vị trí đầu tiên trên BXH.
 
Bayern Munich đang có phong độ khá cao trong thời gian gần đây, họ toàn thắng cả 3 trận vừa qua. Ở lượt trận gần nhất, Bayern Munich đã đánh bại Freiburg trên sân nhà.
 
Trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Bayern Munich vẫn bất bại, số liệu thống trị không có nhiều thay đổi, vẫn được chấp 2 bàn và 2 bàn rưỡi, bởi Bayern Munich gần đây đang có phong độ tốt hơn nên đội khách nóng. Về dữ liệu xổ số thể thao, Bayern Munich nhường 3 bàn để kiểm soát dữ liệu thắng trong phạm vi thấp hơn, trận đấu này lạc quan về đội chủ nhà sẽ thắng dữ liệu nhiều khả năng Bayern Munich thắng cách biệt 2 bàn.
 
Phân tích cuộc đua: Bayern Munich
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích trận đấu Bundesliga: Sandhausen VS Nuremberg

下一篇:Phân tích trận đấu tại Ligue 1: Monaco VS Lille