hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích trận đấu Bundesliga: Sandhausen VS Nuremberg

Tóm lược:Phn tch trận đấu Bundesliga: Sandhausen VS Nuremberg Thời gian thi đấu: 2021-11-20 00:30 Phong độ gần đy của Sandhausen tương đối ổn định. Bốn trận gần đy duy tr thnh tch bất bại. Anh vừa đnh bại...

Phân tích trận đấu Bundesliga: Sandhausen VS Nuremberg
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-20 00:30
 
Phong độ gần đây của Sandhausen tương đối ổn định. Bốn trận gần đây duy trì thành tích bất bại. Anh vừa đánh bại Tresden và trở lại chiến thắng. 2 lần chạm trán nhưng điều đáng nói là trình độ thi đấu sân nhà của đội bóng này hạn chế, 7 trận sân nhà vừa qua họ không thắng.
 
Nuremberg đang xếp thứ 6 trên BXH, chiếm thế thượng phong trong gần chục lần đụng độ Sandhausen trong lịch sử, thắng nhiều hơn thua ít hơn, có lợi thế về mặt tâm lý, nhưng thành tích bết bát gần đây của đội bóng này đã 2 trận liên tiếp. . Trận đấu không phân thắng bại. Rất may là hàng công đã chơi tốt. Có tới 9 cầu thủ trong đội hình đã ghi bàn và đạt nhịp điệu hoa mỹ hơn trên hàng công. Thử thách này, Sandhausen được kỳ vọng sẽ tận dụng cơ hội. trở lại. Đường đua chiến thắng.
 
Thực lực đôi bên quá chênh lệch, xét thấy Sandhausen đang có phong độ khá tốt thời gian gần đây được ngồi trên sân nhà nhưng số liệu chưa ủng hộ anh, ngược lại, Nuremberg mới lấy lại niềm tin ở trận giao hữu. , cộng với việc thi đấu trên sân khách, thực lực không tồi, cá nhân tôi nghĩ Nuremberg rất đáng để mong đợi.
 
Phân tích chủng tộc: Nuremberg
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích giải VĐQG Brazil: Recife Sports VS Bahia

下一篇:Phân tích trận đấu Bundesliga: Augsburg VS Bayern Munich