hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích giải VĐQG Brazil: Recife Sports VS Bahia

Tóm lược:Phn tch giải VĐQG Brazil: Recife Sports VS Bahia Thời gian thi đấu: 2021-11-19 07:00 Recife Sports Vng 33 Brasil Division 2021 diễn ra trận chiến cuối cng, khi Recife Sports thi đấu trn sn nh trước Bahia. Recife Sports...

Phân tích giải VĐQG Brazil: Recife Sports VS Bahia
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-19 07:00
 
Recife Sports
Vòng 33 Brasil Division 2021 diễn ra trận chiến cuối cùng, khi Recife Sports thi đấu trên sân nhà trước Bahia. Recife Sports đã để thua 1-2 trước Ceara ở vòng đấu vừa qua, họ chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua tới 6 trận trong 8 trận gần đây, đồng thời trải qua 3 trận thua liên tiếp gần đây, phong độ sa sút đáng kể. . Và hiện tại đội đứng thứ 3 với 30 điểm, kém khu vực xuống hạng sâu và cách khu vực an toàn tới 6 điểm, điều này gây áp lực xuống hạng rất lớn.
 
Bahia
Ngược lại, thực lực chung của Bahia không chênh lệch nhiều so với Recife Sports, hiện tại cũng đang nằm trong khu vực xuống hạng và chịu nhiều áp lực xuống hạng. Trước đó, họ đã trải qua chuỗi thành tích bất bại 7 trận, họ đã bị đánh bại trở lại với phong độ ban đầu ở vòng đấu vừa qua, và trận đấu trên sân khách trước Flamengo cuối cùng cũng bị chặn đứng với 3 bàn không gỡ và lại ngậm ngùi nhận thất bại. Rất may là tỷ lệ bất bại trên sân khách của đội bóng này chiếm tới 50%, cơ hội chiến thắng dù không nhiều nhưng ít nhất vẫn có thể duy trì được điều đó. Hơn nữa, trận đấu cuối cùng của đội gặp Mineiro bị hoãn, thời gian nghỉ ngơi và thể lực vượt trội rõ rệt.
 
Phân tích toàn diện
Hai đội đã đối đầu với nhau gần 10. Recife Sports ghi được 6 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, thế trận dựa trên dữ liệu không mấy nghiêng về cả hai bên. Recife Sports đã trải qua chuỗi 3 trận toàn thua sau trận thua ở vòng đấu vừa qua, phong độ sa sút hẳn. Và theo kết hợp thắng, hòa và thua 2-3-2, sự ủng hộ cho đôi bên là không thể thấy rõ. Do đó, trận đấu này là thận trọng hoặc lạc quan về Bahia ít nhất là bất bại.
 
Phân tích chủng tộc: Bahia
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích giải hạng nhất Brazil: Flamengo VS Corinthians

下一篇:Phân tích trận đấu Bundesliga: Sandhausen VS Nuremberg