hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích giải hạng nhất Brazil: Flamengo VS Corinthians

Tóm lược:Phn tch giải hạng nhất Brazil: Flamengo VS Corinthians Thời gian thi đấu: 2021-11-18 07:30 Ở vng 33 giải VĐQG Brazil, Flamengo tiếp Corinthians. Flamengo đ thể hiện rất tốt ở ma giải năm nay, đội bng ny gh...

Phân tích giải hạng nhất Brazil: Flamengo VS Corinthians
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-18 07:30
 
Ở vòng 33 giải VĐQG Brazil, Flamengo tiếp Corinthians. Flamengo đã thể hiện rất tốt ở mùa giải năm nay, đội bóng này ghi được 18 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua sau 31 vòng đấu, hiện tại họ đang đứng thứ 2 trên BXH với 60 điểm, sở hữu dàn hỏa lực mạnh nhất giải đấu, số bàn thắng ghi được cũng cao. là 61 bàn thắng, vòng cuối cùng của chiến thắng 4-0 trước Sao Paulo, tinh thần đang ở mức cao.
 
Corinthians mùa này cũng có thành tích không kém, đội bóng này có thành tích thắng 13, hòa 11, thua 8 so với Flamengodo, đồng thời đang xếp thứ 4 trên BXH với 50 điểm, chỉ còn cách Bagantino 2 điểm trước anh. nghĩa là chỉ cần thắng trận này, anh sẽ chen chân vào top 4, với tinh thần chiến đấu quật cường, đã hạ gục Bagantino 3-2 trên sân nhà ở lượt đấu vừa qua.
 
Xét về thành tích đối đầu trong lịch sử đối đầu, Flamengo có thể được ví như kẻ thù không đội trời chung của Corinthians, đội bóng này đã ghi được 7 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trước Corinthians trong 10 lần đối đầu, trong đó gần 4 lần họ toàn thắng. Lợi thế tâm lý tuyệt đối, dữ liệu châu Á ban đầu cho Flamenco khởi đầu trung bình -1, triển vọng thị trường dao động giữa các mức cao cùng với sự thiếu tự tin, Flamenco khó thắng.
 
Phân tích chủng tộc: Corinthians
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích giải hạng nhất Brazil: Mineiro America VS Goiânia

下一篇:Phân tích giải VĐQG Brazil: Recife Sports VS Bahia