hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích giải hạng nhất Brazil: Mineiro America VS Goiânia

Tóm lược:Phn tch giải hạng nhất Brazil: Mineiro America VS Goinia Thời gian thi đấu: 2021-11-18 05:00 Thng tin mấu chốt Mineiro America đ đnh bại Gremio với tỷ số 3-1 trn sn nh ở vng đấu vừa qua, v thắng 4 trận tr...

Phân tích giải hạng nhất Brazil: Mineiro America VS Goiânia
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-18 05:00
 
Thông tin mấu chốt
Mineiro America đã đánh bại Gremio với tỷ số 3-1 trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, và thắng 4 trận trong 5 vòng đấu gần nhất. Phong độ tổng thể đã phục hồi đáng kể. Đội bóng hiện xếp thứ 9 tạm thời và giữ một suất tham dự South Cup, nhưng họ chỉ có 5 điểm. bỏ xa tốp sáu, thậm chí còn có suất dự Cúp Tự do, nên tinh thần chiến đấu của họ cũng không nên quá thấp. Hơn nữa, hiệu quả chiến đấu trên sân nhà của đội bóng mùa này là tốt, và họ tin tưởng sẽ tiếp tục chiến đấu trên sân nhà lần này.
 
Mặt khác, sau trận hòa 0-0 trên sân nhà của Atlético Goiânia trước Santos, đã là 4 vòng đấu liên tiếp và để thua 3 trận, số điểm bị mất là rất nghiêm trọng, hiện tại đội bóng này chỉ đứng thứ 14 trên BXH. , Chỉ có lợi thế 2 điểm so với khu vực xuống hạng, viễn cảnh xuống hạng không mấy khả quan, chiến dịch này sẽ vẫn giữ được tinh thần chiến đấu cao. Tuy nhiên, hiệu quả chiến đấu trên sân khách gần đây của họ giảm sút rất nghiêm trọng, sau trận thua Palmeiras vừa qua trên sân khách, họ đã trải qua mạch 4 trận toàn thua trên sân khách.
 
Phân tích toàn diện
Xét về thực lực, Atlético Mineiro phải nhỉnh hơn một chút, hơn nữa thành tích đối đầu trên sân nhà và sân khách của hai đội là rất chênh lệch, đội chủ nhà phải được đánh giá cao hơn. Về mặt dữ liệu, mức mở đầu là -0.5 thấp hơn một chút, sau đó tăng dần lên -0,75 có xu hướng hợp lý, điều này chứng tỏ xu hướng này vẫn tương đối đúng. vòng của Mineiro vẫn còn tương đối lớn.
 
Phân tích giải đấu: Athletic Goiânia
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích giải VĐQG Brazil: Santos VS Chapecons

下一篇:Phân tích giải hạng nhất Brazil: Flamengo VS Corinthians