hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Bolivia vs Uruguay

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Bolivia vs Uruguay Thời gian thi đấu: 2021-11-17 03:00 Tnh trạng đội gần đy: Bolivia lun l đội bng hạng 3 Nam Mỹ, nhưng họ cũng c một lợi thế khng thể khng nhắ...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Bolivia vs Uruguay
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-17 03:00
 
Tình trạng đội gần đây:
 
Bolivia luôn là đội bóng hạng 3 Nam Mỹ, nhưng họ cũng có một lợi thế không thể không nhắc đến, đó là sở trường trên sân nhà. Tính đến thời điểm hiện tại tại giải đấu này, có tới 10/12 điểm mà Bolivia ghi được đều đến từ sân nhà, và 4 trận sân nhà gần nhất họ cũng ghi được 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Bolivia dù đang xếp thứ 2 từ dưới lên nhưng họ chỉ còn hơn Chile 4 điểm, đang đứng thứ 4. Họ vẫn nuôi hy vọng vượt qua vòng loại nên tinh thần chiến đấu hiện tại của toàn đội vẫn rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, cần biết rằng chân sút hàng đầu của họ Moreno gần đây sa sút đáng kể, kể từ khi phá cửa Uruguay trên sân khách hôm 6/9, 5 trận liên tiếp gần đây của đội tuyển quốc gia đều không có kết quả.
 
Các cầu thủ nổi tiếng trong đội hình của Uruguay như một đám mây, xét về sức mạnh tổng thể, họ chỉ đứng sau Brazil và Argentina ở Nam Mỹ, và họ nên có tính cạnh tranh rất cao. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại ở vòng loại, màn trình diễn của Uruguay khá thất vọng, đặc biệt là trong giai đoạn gần đây. Sau trận thua 0-1 trên sân nhà trước Argentina ở lượt đấu vừa qua, Uruguay đã thua liên tiếp 3 trận vòng loại gần đây, đây cũng là thành tích tệ nhất trong lịch sử của họ, đội bóng này đã rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH. Triển vọng vượt qua vòng loại không mấy lạc quan. Điều bất lợi hơn nữa là một số cầu thủ trụ cột gồm Cavani, De La Cruz và Valverde đã không được chọn vào đội hình tiêu biểu mùa giải năm nay do chấn thương khiến sức mạnh chung của Uruguay suy yếu đáng kể.
 
Phân tích toàn diện:
 
Khoảng cách thực lực chung giữa hai đội là tương đối rõ ràng, nhưng Uruguay kém hơn Bolivia về điều kiện, và phần lớn số điểm của Bolivia đều đến từ sân nhà ở giải đấu này, điều đó cho thấy đội bóng này đã giúp ích nhiều như thế nào. Ngoài ra, Uruguay còn có Cavani, De La Cruz và Valverde vắng mặt ở trận này, sức mạnh chung của toàn đội đã suy yếu đáng kể, nên Yuxuan sẽ lạc quan hơn về thành tích bất bại của Uruguay ở trận này.
 
Phân tích chủng tộc: Uruguay
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Montenegro VS Thổ Nhĩ Kỳ

下一篇:Phân tích giải VĐQG Brazil: Santos VS Chapecons