hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Montenegro VS Thổ Nhĩ Kỳ

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực chu u: Montenegro VS Thổ Nhĩ Kỳ Thời gian thi đấu: 2021-11-17 02:45 Montenegro: Montenegro d l đội bng hạng 2 chu u nhưng lại thường c thnh tch thi đấu xuất sắc, v dụ như...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Montenegro VS Thổ Nhĩ Kỳ
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-17 02:45
 
Montenegro:
Montenegro dù là đội bóng hạng 2 châu Âu nhưng lại thường có thành tích thi đấu xuất sắc, ví dụ như ở lượt trận cuối vòng bảng, họ đã có trận hòa khó chịu với Hà Lan, và họ vẫn rượt đuổi 2 bàn liên tiếp khi bị. Tỷ số hòa 0-2, đủ thấy điều này, thực lực của đội không hề yếu, dù có nhiều cầu thủ đang chơi ở giải đấu hàng đầu nhưng độ ổn định lại kém hơn một chút. do VCK World Cup đã vào đến vòng cuối nên vẫn kém tốp 2 và tốp 6 Với Montenegro đã mất cơ hội vượt qua vòng loại nên trận đấu này rất đáng ngờ, ngoài ra còn có "Messi núi đen" Jovitic, người hiện đang dẫn dắt vòng sơ loại thế giới trong danh sách bàn thắng + danh sách kiến ​​tạo, đã không may bị nhiễm chiếc vương miện mới. Ngoài ra, các đồng đội của anh ấy là Marusic và Kosovic cũng có kết quả dương tính với vương miện mới. Do đó, đội hình của Montenegro chắc chắn sẽ bị tổn hại trong chiến dịch này, và hiệu quả chiến đấu có thể kém hơn nhiều so với trước đây.
 
Gà tây:
Thời gian gần đây do liên tiếp đụng phải bụng cá, Thổ Nhĩ Kỳ đã bước vào thời kỳ trăng mật trong giai đoạn quan trọng về điểm số nên dễ dàng có được 6 điểm, nay sau 9 vòng đấu Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy lại suất với 6 điểm quý giá này. Trong bối cảnh bảng đấu, Thổ Nhĩ Kỳ chỉ còn hơn Hà Lan 2 điểm, đội đứng nhất bảng nhưng Na Uy cũng đang dồn sức tiến về phía trước với số điểm tương tự. triển vọng vượt qua vòng loại vẫn rất lạc quan, thậm chí có khả năng vượt qua Hà Lan để giành suất trực tiếp, nhưng nếu xui xẻo có thể sẽ bị Na Uy vượt mặt và bị loại, nên trận này Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có một chiến thắng bất bại. trận chiến sinh tử.
 
Phân tích toàn diện:
Hiện tại, cả hai đội đều có những thuận lợi và khó khăn riêng, nhưng do Thổ Nhĩ Kỳ nhỉnh hơn về hiệu quả tấn công, và khát khao chiến thắng cũng hơn hẳn đối thủ nên Montenegro đã bị loại vì thực tế. nhiều chấn thương, e rằng sẽ dựa vào chiến thuật thận trọng. Dù có lợi thế sân nhà thì cũng khó có thể nói đến một chiến thắng ổn định. Ngoài ra, xu hướng thắng khách sau này cũng tốt, xét về tỷ lệ thắng, hòa, thua thì số trận thắng của khách đều bị hạ thấp, trong chiến dịch này, Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn sẽ có cơ hội thắng lớn hơn trong trận chiến quan trọng này.
 
Phân tích chủng tộc: Thổ Nhĩ Kỳ
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: CH Séc VS Estonia

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Bolivia vs Uruguay