hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Á: Việt Nam vs Ả Rập Xê Út

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực chu : Việt Nam vs Ả Rập X t Thời gian thi đấu: 2021-11-16 19:00 Thng tin mấu chốt Việt Nam thua đậm Nhật Bản 0-1 ở lượt cuối, qua 5 vng đấu top 12 khng ghi được đ...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Á: Việt Nam vs Ả Rập Xê Út
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-16 19:00
 
Thông tin mấu chốt
Việt Nam thua đậm Nhật Bản 0-1 ở lượt cuối, qua 5 vòng đấu top 12 không ghi được điểm nào, họ an phận với đường chạy vì sức cạnh tranh thấp. Tuy nhiên, hàng công của đội bóng này tương đối nhạy bén, dù đối đầu với Nhật Bản và Australia bằng 0 bàn thắng nhưng họ đã ghi bàn trong 3 trận còn lại, đặc biệt là ở trận lượt đi gặp Ả Rập Xê Út. Chân sút đã ghi 1 bàn vào lưới đối phương và thậm chí là 2 bàn vào lưới đội tuyển quốc gia.
 
Tại Ả Rập Xê Út, sau khi đội bóng này hòa Australia 0-0 ở lượt đấu trước, 12 trận đứng đầu có thành tích bất bại với 4 trận thắng và 1 trận hòa trong 5 vòng đấu, 13 điểm hiện tại đang đứng đầu danh sách, còn Australia đang có lợi thế 3 điểm sau Australia., triển vọng vượt qua vòng loại tương đối lạc quan. Và khả năng phòng ngự của Ả Rập Xê Út ở loạt trận này là rất chắc chắn, sau 5 vòng đấu chỉ để lọt lưới 3 bàn, đối mặt với Australia và Nhật Bản là những người có thể phong tỏa nhau, trận đấu này vốn rất khó để giành trọn 3 điểm.
 
Phân tích toàn diện
Hai đội hòa nhau 1-3 ở hiệp đối đầu, Việt Nam có chút may mắn trong việc ghi bàn, số liệu trận đấu này được đưa ra ở vị trí đầu là +1,25, rõ ràng là khá nông cho khoảng cách sức mạnh giữa hai đội., Và số liệu theo dõi sẽ còn tiếp tục tăng lên, nhìn bề ngoài là Ả Rập Xê Út không giao hữu nhưng thực chất lại có dụng ý rất lớn, cá nhân tôi cho rằng 2 bàn thắng của Ả Rập Xê Út ở trận này sẽ không quá vấn đề. .
 
Phân tích chủng tộc: Ả Rập Xê Út
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Scotland vs Đan Mạch

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Phi: Ai Cập VS Gabon