hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Scotland vs Đan Mạch

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực chu u: Scotland vs Đan Mạch Thời gian thi đấu: 2021-11-16 02:45 Scotland: Trn thực tế, trước khi trận đấu bắt đầu, cục diện vng loại của bảng ny đ được giải qu...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Scotland vs Đan Mạch
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-16 02:45
 
Scotland:
Trên thực tế, trước khi trận đấu bắt đầu, cục diện vòng loại của bảng này đã được giải quyết ổn thỏa, Scotland đã có suất dự play-off trước, trong khi Đan Mạch đã chốt bảng trước nên trận đấu này thực ra không có nhiều ý nghĩa, nhưng Nó chỉ đang diễn ra. Nó không gì khác hơn là một sự kiện chính thức và một màn trình diễn bản chất của hai bên. Đội tuyển Scotland đã thể hiện rất tốt tại giải vô địch châu Âu thế giới hiện tại, mặc dù ban đầu thành tích tầm thường nhưng càng về sau lịch thi đấu càng ngày càng trở nên dũng mãnh, đặc biệt là trong thời gian gần đây, nó đã mở ra một trận đại dịch, thành bại. Moldova, Áo, Israel, Quần đảo Faroe và Moldova đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp, trong giai đoạn này, hỏa lực tấn công của họ rất ổn định. Trận chiến cuối cùng của vòng đấu này phụ thuộc vào khả năng của Scotland, liệu có thể tiếp tục chuỗi trận toàn thắng này và kết hợp với lợi thế sân nhà để đánh bại Đan Mạch hay không.
 
Đan mạch:
Đội tuyển Đan Mạch có thể nói là một trong những đội hoàn hảo nhất tại giải vô địch châu Âu thế giới hiện tại, dù gì thì họ cũng đã có được chiến thắng trọn vẹn kể từ đầu trận, tạo dựng được trình độ của mình từ rất sớm và họ đã ghi được rất nhiều bàn thắng. là 30 bàn thắng trong suốt thời gian qua. Tổng số bàn thua phải nhận là gần như hoàn hảo. đạt được vòng bảng 10. Kỉ lục về một chiến thắng trọn vẹn.
 
Phân tích toàn diện:
Theo tôi, với phong độ hiện tại của đôi bên, đôi bên đều có khả năng có điểm, tuy đội Đan Mạch nhỉnh hơn nhưng do thi đấu trên sân khách nên họ có thể không mạnh bằng Scotland về mặt. Sau tất cả, họ đang có rất nhiều quyết tâm trước người hâm mộ, và để trả thù cho trận thua đầu tiên, khát khao chiến thắng trong trận đấu này cũng mạnh hơn một chút. Ngoài ra, việc ủng hộ đội tuyển Đan Mạch về mặt thống kê cũng hơi thấp nên tôi nghĩ Đan Mạch thắng trận.
 
Phân tích chủng tộc: Đan Mạch
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Israel vs Quần đảo Faroe

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Á: Việt Nam vs Ả Rập Xê Út