hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Israel vs Quần đảo Faroe

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực chu u: Israel vs Quần đảo Faroe Thời gian thi đấu: 2021-11-16 02:45 Người israel: D cuối cng vẫn bỏ lỡ trận play-off nhưng thnh tch của đội tuyển Israel tại vng bảng...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Israel vs Quần đảo Faroe
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-16 02:45
 
Người israel:
Dù cuối cùng vẫn bỏ lỡ trận play-off nhưng thành tích của đội tuyển Israel tại vòng bảng vòng sơ loại thế giới này vẫn rất ấn tượng, dù sao hạng 80 thế giới chắc chắn không phải là đội mạnh ở châu Âu, nhưng họ có thể làm được. Không dễ để đánh bại Áo và có được vị trí thứ 3 ở vòng bảng, xét trên khía cạnh dữ liệu, hỏa lực tấn công của Israel chắc chắn là rất mạnh, dù gì cũng có những cầu thủ quyết liệt như Zahavi, nhưng vấn đề là đội đã gần như Không phòng ngự gì cả, hầu như trận nào cũng để thủng lưới hơn 2 bàn, đây cũng là điểm mấu chốt của đội, dù để thủng lưới nhiều hơn nhưng vấn đề phòng ngự vẫn là vấn đề số 1. Rất may đối thủ của Israel ở vòng đấu này lại là cá- đội bóng vùng bụng Quần đảo Faroe.Trong trường hợp đôi bên chênh lệch, dù Israel cũng không còn cơ hội vượt qua vòng loại nhưng do trận đấu này diễn ra trên sân nhà nên giành chiến thắng vì thể diện và người hâm mộ thi đấu.
 
Quần đảo Faroe:
Là một trong những cái rốn của châu Âu, Quần đảo Faroe về cơ bản đến đây để học hỏi và trau dồi đội hình ở vòng sơ loại châu Âu này, giờ họ có thể tránh được vị trí cuối bảng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời phong độ gần đây của họ cũng rất tốt. Trong hầu hết các trận đấu đều kiểm soát được khung thành trong vòng 2 bàn và hàng phòng ngự phản công rất ấn tượng, ngoài ra ở trận gặp đội tuyển Đan Mạch, Quần đảo Faroe đã chọc thủng lưới đối thủ một cách vô tiền khoáng hậu, trở thành đội đầu tiên phá lưới. Vòng loại này Đội tuyển Đan Mạch là một kỳ tích nên Quần đảo Faroe dù không còn hy vọng vượt qua vòng loại thì tinh thần của họ vẫn rất tốt.
 
Phân tích toàn diện:
Xét về thực lực của Israel, cộng với việc phải đánh bại Quần đảo Faroe ở lượt trận đầu tiên, đồng thời trận này lại có thêm lợi thế sân nhà nên so ra, khả năng chiến thắng của Israel vẫn là rất cao. Về số liệu, cũng có ý thể hiện tốt cho Israel, về thắng thua, rõ ràng cũng có một thao tác để hạ giá trị thắng chính trong giai đoạn sau, nhằm tránh rủi ro. Vấn đề cơ bản về chiến thắng của Israel trong trò chơi này không lớn và họ tin rằng Rock Islands có thể giữ vững.
 
Phân tích chủng tộc: Israel
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Thụy Sĩ vs Bulgaria

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Scotland vs Đan Mạch