hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích giải VĐQG Brazil: Sao Paulo VS Flamengo

Tóm lược:Phn tch giải VĐQG Brazil: Sao Paulo VS Flamengo Thời gian thi đấu: 2021-11-15 02:00 Sao Paulo: L một trong những g khổng lồ của giải VĐQG Brazil, nhưng phong độ của Sao Paulo ở ma giải ny l đng thất vọng,...

Phân tích giải VĐQG Brazil: Sao Paulo VS Flamengo
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-15 02:00
 
Sao Paulo:
Là một trong những gã khổng lồ của giải VĐQG Brazil, nhưng phong độ của Sao Paulo ở mùa giải này là đáng thất vọng, không chỉ sa sút phong độ, tuột khỏi khu vực Cúp Nam Mỹ, phong độ thi đấu thất thường trong thời gian gần đây. , với sự trồi sụt ở khâu tấn công và cực kỳ yếu kém, chỉ dựa vào hàng thủ ngoan cường để không trở thành thành viên xuống hạng, dưới góc độ số liệu, Sao Paulo chỉ ghi được 24 bàn sau vòng 31 của giải đấu, điều này cho thấy mức độ của điểm yếu của đường chuyển tiếp của nó. Tuy nhiên, tin vui là thành tích thi đấu trên sân nhà của Sao Paulo gần đây có dấu hiệu hồi phục, sau khi đẩy lùi Corinthians và Brazil International mới đây, đội bóng này đã mở rộng thành tích bất bại trên sân nhà lên 12 trận liên tiếp, nên chiến dịch này đang trở lại trong những tình huống không chiến. , São Paulo chắc chắn có khả năng tiếp tục giành điểm.
 
Flamenco:
Flamengo với tư cách là nhà ĐKVĐ, tuy thực lực tổng thể vẫn tốt nhưng vẫn kém hơn một chút so với mùa trước, dù sao thì họ hiện chỉ tạm xếp thứ 3 với 57 điểm, và kém đội đầu bảng tới 11 điểm. ., E rằng mình sẽ đạt được mục tiêu lớn là bảo vệ danh hiệu, không khó để nhận ra nguyên nhân chính khiến flamenco lao tới chức vô địch là do đội khách kém khả năng thi đấu trên sân khách. Trong những trận sân khách gần đây, Flamenco không chỉ để mất điểm liên tiếp, mà hàng công lại đầy sơ hở, mỗi trận để thua trên 2 bàn, màn trình diễn này đủ khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.
 
Phân tích toàn diện:
Nhìn chung, dù Sao Paulo có thành tích không quá tốt ở mùa giải này, nhưng thực lực sân nhà vẫn hiện hữu, cộng với nền tảng giàu có, vẫn là đội bóng không thể xem thường, và cơ hội vô địch của Flamengo là rất mỏng manh. Thêm vào đó, áp lực từ việc rượt đuổi quân quá ít, các trận sau nhiều khả năng không đủ ý đồ chiến đấu và vấn đề thực lực yếu kém nên cá nhân tôi cho rằng Sao Paulo có cơ hội lớn hơn lấy điểm trong chiến dịch này. Tuy có hỗ trợ Flamenco về số liệu, nhưng sức mạnh của những lần nhượng bộ sau đó đã suy yếu đáng kể, có vẻ giảm sút nên chiến dịch lần này Lingxi cho rằng Sao Paulo được kỳ vọng sẽ còn nguyên giá trị.
 
Phân tích chủng tộc: Sao Paulo
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup châu Phi: Ghana VS Nam Phi

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Bắc Ireland vs Nước Ý