hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Armenia VS Đức

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực chu u: Armenia VS Đức Thời gian thi đấu: 2021-11-15 00:00 Armenia được thi đấu trn sn nh l đội bng yếu hơn ở chu u, đang xếp thứ 89 thế giới v trị gi đội hnh l 37,2...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Armenia VS Đức
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-15 00:00
 
Armenia được thi đấu trên sân nhà là đội bóng yếu hơn ở châu Âu, đang xếp thứ 89 thế giới và trị giá đội hình là 37,28 triệu bảng. Tại vòng loại World Cup khu vực châu Âu, đội đứng thứ 4 với 12 điểm sau 9 lượt trận tại bảng J, kém đội thứ 2 Bắc Macedonia 3 điểm. Ngoài ra, đội bóng này còn để thua 5 bàn trong trận gần nhất gặp đối thủ cạnh tranh trực tiếp North Macedonia, và để thua 2 và 3 bàn trong các hiệp 1 và 2, và cuối cùng là thua trận. Trong 6 trận vòng bảng gần nhất, anh đều có phong độ phập phù. Trong khoảng thời gian này, tổng cộng 14 bàn thua và chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng, điều này cho thấy hàng công và phòng ngự khá kém cỏi.
 
Ngược lại, Đức là một trong những đội bóng mạnh của châu Âu, hiện xếp thứ 12 thế giới, với đội hình trị giá 594 triệu bảng. Đội tuyển Đức đã thay đổi huấn luyện viên kể từ khi cúp C1 kết thúc. Love, người đã dẫn dắt Đức đến World Cup 2014, đã chính thức chia tay đội tuyển và được thay thế bằng Flick, người đã dẫn dắt Bayern hoàn thành lần đăng quang thứ sáu. Trong chiến thắng 9-0 trước Lichtenstein vừa qua, đội khách gần như chơi thêm một người và không cho đối thủ một cơ hội nào, có thể thấy thế trận tấn công của toàn đội là khá quyết liệt. Điều đáng nói là Đức đã thẳng tiến tới VCK World Cup trước thời hạn, liệu những trận đấu tiếp theo có thể gây bất ngờ nữa hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.
 
Hai đội từng đối đầu nhau trong lịch sử, Armenia toàn thua và để thua tổng cộng 12 bàn. Xét về số liệu, mức chấp -2.5 được đưa ra là điều tràn đầy niềm tin vào đội tuyển Đức. Cùng với giá trị giải thưởng thấp cho các chiến thắng và thua cuộc, cơ hội thất bại là bằng không. Dựa trên những lợi thế trên, cá nhân tôi cho rằng đội tuyển Đức có thể tiếp tục xuyên thủng lưới dự liệu.
 
Phân tích chủng tộc: Đức
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Croatia VS Nga

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Luxembourg VS Ireland