hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Croatia VS Nga

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực chu u: Croatia VS Nga Thời gian thi đấu: 2021-11-14 21:00 Croatia d mới c được 3 điểm trong trận thắng đậm trước Malta nhưng vẫn đứng thứ 2 bảng đấu, tiền vệ Mo...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Croatia VS Nga
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-14 21:00
 
Croatia dù mới có được 3 điểm trong trận thắng đậm trước Malta nhưng vẫn đứng thứ 2 bảng đấu, tiền vệ Modric ghi 1 bàn và 1 kiến ​​tạo. Klamarić và Mayer cũng có phong độ không kém. Nga chỉ giành được 1 chiến thắng trong 5 lần chạm trán gần nhất. còn lại đều bị cầm hòa, dù được trở về sân nhà cũng không có nhiều lợi thế, tuy nhiên điều đáng nói là phong độ gần đây của toàn đội tương đối ổn định và ý đồ chiến đấu rất mạnh mẽ.
 
Nga đã vượt qua Croatia thành công và vươn lên vị trí đầu bảng, đánh bại Đảo Síp ở lượt trận cuối để củng cố thứ hạng, tinh thần ngày càng được cải thiện, hiện tại họ đã toàn thắng cả 5 trận liên tiếp, toàn đội đang có phong độ tuyệt vời. Bất phân thắng bại, vị trí đầu bảng của Nga sẽ không bị lung lay trong trận chiến danh lợi, lần này sẽ đấu với Croatia miễn là có thể thi đấu bình thường.
 
Dù đôi bên có sự chênh lệch nhất định nhưng xét đến việc Croatia kiểm soát khá mạnh ở khu vực giữa sân và ngồi trên sân nhà, cộng với hàng công khá tốt thì khả năng có một chiến thắng cách biệt có bàn thắng là rất cao. Mặt khác, Nga thiên về phòng ngự, giỏi phản công, lúc đó có thể có sơ hở, nhìn một cách toàn diện thì Croatia rất đáng kỳ vọng.
 
Phân tích chủng tộc: Croatia
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích giải hạng nhất Brazil: Brazil International VS Atletico Parana

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Armenia VS Đức