hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích giải hạng nhất Brazil: Brazil International VS Atletico Parana

Tóm lược:Phn tch giải hạng nhất Brazil: Brazil International VS Atletico Parana Thời gian thi đấu: 2021-11-14 05:00 Brazil International hiện đang xếp thứ 7 trn BXH. So với ma giải trước th phong độ gần đy khng đượ...

Phân tích giải hạng nhất Brazil: Brazil International VS Atletico Parana
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-14 05:00
 
Brazil International hiện đang xếp thứ 7 trên BXH. So với mùa giải trước thì phong độ gần đây không được tốt, 4 trận gần đây không thắng, hàng thủ lỏng lẻo. 6 trận liên tiếp xảy ra mất bóng. thời gian đối đầu với Atlético Parana cần một sự điều chỉnh tốt.
 
Atlético Parana đã có thế thượng phong trong gần chục lần đụng độ tuyển thủ Brazil trong lịch sử, đồng thời có được lợi thế tâm lý nhất định, dù cầm hòa Flamengo ở trận đấu vừa qua nhưng thành tích chung của đội vẫn không ổn định trong 10 trận vừa qua. Hai chiến thắng đã có được, nhưng đáng chú ý là phong độ của các trận sân khách dường như đã tăng lên.
 
Dù chênh lệch sức mạnh giữa đôi bên không lớn nhưng xét cho cùng Quốc tế Brazil đang ngồi trên sân nhà, và toàn đội rất cần một chiến thắng để ổn định quân lực, ý đồ chiến đấu khá mạnh mẽ, hỗ trợ dữ liệu vừa phải. Nếu vậy, Brazil International rất đáng được mong đợi.
 
Phân tích chủng tộc: Quốc tế Brazil
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Phi: Liberia VS Nigeria

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Croatia VS Nga