hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Bosnia và Herzegovina VS Phần Lan

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực chu u: Bosnia v Herzegovina VS Phần Lan Thời gian thi đấu: 2021-11-13 21:00 Tnh trạng đội gần đy: Bosnia v Herzegovina đ ha Ukraine 1-1 ở lượt đấu trước, trận ha ny c thể...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Bosnia và Herzegovina VS Phần Lan
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-13 21:00
 
Tình trạng đội gần đây:
Bosnia và Herzegovina đã hòa Ukraine 1-1 ở lượt đấu trước, trận hòa này có thể nói là khá gay cấn, bởi ít nhất Ukraine đã rút lui, để đôi bên còn cơ hội tranh suất. Bosnia and Herzegovina dù chỉ đứng thứ 4 trên BXH nhưng chỉ kém Ukraine, đội đang đứng thứ 2 có 2 điểm và vẫn còn cơ hội lớn để cạnh tranh suất đi tiếp. Tuy nhiên, điều bất lợi cho Bosnia and Herzegovina là ngôi sao hàng đầu Hezhe đã dính chấn thương cơ mặt trước và cơ sau, ĐTQG Bosnia and Herzegovina xác nhận anh cần được điều trị y tế.
 
Phần Lan đã đánh bại Kazakhstan với tỷ số 2-0 ở lượt trận sân khách vừa qua, qua đó chấm dứt cái bóng của 2 trận thua liên tiếp trước đó và lấy lại thế chủ động cạnh tranh vị trí nhì bảng. Hiện tại, Phần Lan chỉ kém 1 điểm trên BXH so với Ukraine đang đứng thứ 2 và đang có cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 2. Vì vậy, tinh thần chiến đấu của toàn đội là khá sôi nổi. Và ngôi sao số một của họ là Pucky cũng rất hot ở vòng loại hiện tại, khi ghi được 6 bàn thắng cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng Phần Lan năm nay mới chỉ ghi được 7 bàn, nghĩa là một khi Pucky kém cỏi hoặc bị đối thủ nhìn chết trân, Phần Lan gần như mất hoàn toàn khả năng ghi bàn.
 
Phân tích toàn diện:
Cả hai đội đều có khát khao chiến thắng rất cao, Bosnia và Herzegovina nhỉnh hơn về tổng thể và ngồi sân nhà, nên được đánh giá cao hơn một chút, nhưng vấn đề là tiền đạo chủ lực Zheke của họ dính chấn thương, điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến khả năng tấn công của toàn đội. . Đánh giá từ các phản hồi dữ liệu đa kênh trên thị trường, quan điểm ủng hộ của cả hai bên không nhất quán, vì vậy, nên thận trọng trong trận đấu này. và số bàn thắng sẽ không quá 2 hạt.
 
Phân tích chủng tộc: Bosnia và Herzegovina
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực Bắc Mỹ: Canada VS Costa Rica

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Pháp VS Kazakhstan