hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực Bắc Mỹ: Canada VS Costa Rica

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực Bắc Mỹ: Canada VS Costa Rica Thời gian thi đấu: 2021-11-13 09:05 Canada đang xếp thứ 59 thế giới, cn vng loại khu vực chu Mỹ tạm thời đứng thứ 3 vng bảng, triển vọ...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực Bắc Mỹ: Canada VS Costa Rica
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-13 09:05
 
Canada đang xếp thứ 59 thế giới, còn vòng loại khu vực châu Mỹ tạm thời đứng thứ 3 vòng bảng, triển vọng vượt qua vòng loại khá tốt, trận vừa qua thắng đậm Panama và giành trọn 3 điểm. Tinh thần thi đấu ngày càng được cải thiện. Ở mức độ nhất định, và đội đã xuất hiện ở Alfons Vì vậy, Davis và Jonathan David là những cổ phiếu tiềm năng, và họ lần lượt chơi cho Bayern Munich ở Bundesliga và Lille ở Ligue 1.
 
Costa Rica mấy năm nay không còn mạnh như hiện nay, có phần lép vế về mặt tài năng, phong độ gần đây không được tốt, 6 vòng sơ loại thế giới gần nhất chỉ thắng được 1 trận, còn lại là trận gần nhất. Tuy nhiên, hai trận liên tiếp đều có bàn thắng, và hỏa lực tấn công có dấu hiệu bốc lên, thử thách lần này với Canada có lẽ không phải là không hiệu quả.
 
Dù chênh lệch thực lực đôi bên không lớn nhưng xét trên sân nhà Canada, lại được hỗ trợ về mặt số liệu là có thể chấp nhận được, cộng với sức mạnh tấn công của toàn đội, rất có cơ hội để có được chuỗi trận toàn thắng. Mặt khác, phong độ chung của Costa Rica là thất thường, khó có thể tin tưởng cá nhân Canada có thể chia điểm.
 
Phân tích chủng tộc: Canada
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Uruguay vs Argentina

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Bosnia và Herzegovina VS Phần Lan