hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Uruguay vs Argentina

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Uruguay vs Argentina Thời gian thi đấu: 2021-11-13 06:00 Theo thng tin chnh thức do đội tuyển Argentina mang đến, ngi sao hng đầu của đội tuyển l Messi sẽ quyết t...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Uruguay vs Argentina
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-13 06:00
 
Theo thông tin chính thức do đội tuyển Argentina mang đến, ngôi sao hàng đầu của đội tuyển là Messi sẽ quyết tâm thi đấu với Uruguay và Brazil ở vòng sơ loại thế giới. Messi trước đó đã tới Madrid để điều trị đầu gối, nhưng sau một thời gian ngắn hồi phục, tình trạng thể lực của cầu thủ người Argentina đã cho phép anh ra sân ở hai trận đấu này. Trước đó Messi cũng đã tham gia buổi tập của đội tuyển Argentina, nhưng để an toàn, Messi đã tham gia một nửa và rời đi. Argentina đứng thứ hai ở vòng sơ loại World Cup, không có vấn đề gì để được dự World Cup. Tuy nhiên, hiện tại Messi đã là trụ cột của đội tuyển Argentina nên việc chơi bóng của anh ấy là rất cần thiết. Dù chỉ đơn giản là thi đấu một thời gian, anh ấy cũng sẽ có khả năng gắn kết. Vai trò của nhóm.
 
Cuộc thi siêu sao
Trận đấu này là cuộc so tài thứ 2 và thứ 5. Mặc dù Argentina có những ngôi sao như Messi và Lautaro giúp sức nhưng cũng có rất nhiều ngôi sao của Uruguay, Suarez và Godin tiếp tục dẫn đầu đội trên hàng công. Xét về sức mạnh, Uruguay sẽ không thua kém Argentina quá nhiều, trong 11 trận đầu tiên, Argentina ghi tới 19 bàn, trong khi 12 trận đầu tiên, Uruguay ghi tới 14 bàn, chỉ kém 5 bàn. Suarez của Uruguay ghi 5 bàn trong danh sách Vua phá lưới, xếp thứ 4, chỉ kém ngôi sao thứ 3 của Argentina là Messi 1 bàn.
 
Phân tích dữ liệu toàn diện
Theo quy định, top 4 Nam Mỹ được vào thẳng, còn đội thứ 5 chỉ có thể đá play-off, Uruguay đứng thứ 5. Họ sẽ không thể thua ở trận đấu này. Trên sân nhà, Uruguay sẽ cố gắng giành lấy điểm từ Argentina. Dữ liệu châu Á ban đầu Argentina ở mức thấp -0, sau đó buộc phải điều chỉnh lên mức cao -0,25, phù hợp với sức nóng mà lối chơi của Messi mang lại. Không loại trừ khả năng đó là của nhiệt, nhưng trận đấu này vẫn lạc quan về chiến thắng của Argentina.
 
Phân tích chủng tộc: Argentina
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Đan Mạch vs Quần đảo Faroe

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực Bắc Mỹ: Canada VS Costa Rica