hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Đan Mạch vs Quần đảo Faroe

Tóm lược:Phn tch vng loại World Cup khu vực chu u: Đan Mạch vs Quần đảo Faroe Thời gian thi đấu: 2021-11-13 02:45 Thng tin mấu chốt Đan Mạch từ khi trở về từ cp chu u, phong độ nổi bật, chấn thương do tai nạ...

Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Đan Mạch vs Quần đảo Faroe
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-13 02:45
 
Thông tin mấu chốt
Đan Mạch từ khi trở về từ cúp châu Âu, phong độ nổi bật, chấn thương do tai nạn của Eriksson càng khiến họ đoàn kết hơn. Trong 5 vòng sơ loại thế giới vừa qua, đội bóng này đã chơi sóng gió với 5 chiến thắng liên tiếp. và màn trình diễn tổng thể của anh ấy rất đáng sợ. Hiện tại, đội tuyển Đan Mạch đã chốt suất dự World Cup trước hai vòng đấu, khả năng trận đấu này sẽ chỉ mang tính chất hình thức, để bảo vệ các cầu thủ đá chính, một phần đáng kể sẽ xảy ra việc luân chuyển cầu thủ. sẽ được thực hiện, và chỉ giữ lại các nhân viên chủ lực tấn công và phòng thủ như một bài tập chiến thuật. Tinh thần chiến đấu sẽ không cao lắm.
 
Về phía Quần đảo Faroe, đội chỉ thắng được 1 trận sau vòng sơ loại thứ 8, còn đối thủ kém nhất vẫn là Moldova, kém cạnh tranh nhất bảng, Đan Mạch dù có khả năng nhả nước nhưng về cơ bản họ đã không bắt bài. Khả năng sống theo cơ hội được cho là sẽ bị chi phối bởi việc đánh bại trong trò chơi này. Cộng với việc họ chỉ ghi được bàn thắng vào lưới Moldova trong 5 vòng đấu đã qua, có thể thấy khả năng tấn công vẫn sẽ bị bỏ quên trước hàng thủ xuất sắc của Đan Mạch.
 
Phân tích toàn diện
Dù hai đội chỉ có được chiến thắng 1-0 trên sân khách trước Đan Mạch ở lượt trận đầu tiên nhưng tình hình trên sân nhà chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều. Xét về chỉ số thì ngay từ đầu đã được chấp rất sâu -3.5, so với vòng trước đã có thêm 1 lần nhượng bộ, cá nhân tôi cho rằng dưới sự hỗ trợ của số liệu, nhiều khả năng Đan Mạch sẽ buông tay và chân để chơi theo phong cách riêng của họ, với tỷ lệ thắng 4. Trên không phải là không thể.
 
Phân tích chủng tộc: Đan Mạch
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực châu Âu: Bắc Ireland vs Lithuania

下一篇:Phân tích vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Uruguay vs Argentina