hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Các trận đấu tại Premier League: Chelsea VS Norwich

Tóm lược:Cc trận đấu tại Premier League: Chelsea VS Norwich Thời gian thi đấu: 2021-10-23 19:30 Chelsea: Vo tối thứ Bảy ny, Chelsea sẽ đối đầu với Norwich trn sn nh Stamford Bridge, The Blues vẫn đang c phong độ thi...

Các trận đấu tại Premier League: Chelsea VS Norwich
 
Thời gian thi đấu: 2021-10-23 19:30
 
Chelsea:
Vào tối thứ Bảy này, Chelsea sẽ đối đầu với Norwich trên sân nhà Stamford Bridge, The Blues vẫn đang có phong độ thi đấu rất tốt, không chỉ thành công với mạch 3 trận thắng 2 vạch mặt mà còn góp mặt ở UEFA Champions League vòng bảng hồi giữa tuần cũng dễ dàng đẩy lùi siêu đại gia Thụy Điển Malmo với tỷ số 4-0, nhưng điều đáng nói là dù thắng đậm nhưng Chelsea cũng phải trả giá rất nhiều-hai tiền đạo đều dính chấn thương và phải rời sân, Đầu tiên tiền đạo Lukaku bị bong gân mắt cá, sau đó Werner cũng dính chấn thương gân khoeo và được thay ra, HLV Tuchel khẳng định hai tiền đạo này sẽ bỏ lỡ phần thi đấu tiếp theo, vì hai cầu thủ này đều là chân sút chủ lực của đội, hiện tại cả hai đã bị hư hại cùng một lúc, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mức độ tấn công của đội, nó phụ thuộc vào cách Tuchel điều chỉnh.
 
Norwich:
Dù đã trở lại Premier League với tư cách đội thăng hạng mùa này nhưng Norwich chưa bao giờ có thể trở lại phong độ như xưa, hiện tại sau 8 vòng đấu vẫn chưa thể tìm được một chiến thắng, anh mới chỉ có được 2 bàn thắng. Mặc dù hàng phòng ngự gần đây vẫn duy trì được số điểm bằng không, chất lượng hàng thủ hơi kém hơn. Tuyển thủ Phần Lan Puke thực sự đã rơi vào tình trạng thiếu bóng dài nên tinh thần của toàn đội vẫn xuống rất thấp.
 
Phân tích toàn diện:
Dù đội hình hiện tại của Chelsea đang bị tổn hại nghiêm trọng, nhưng cái gọi là lạc đà gầy guộc còn to hơn ngựa, Tuchel vẫn chưa bị giảm sức mạnh đến mức không ai có thể sử dụng được. Hơn nữa, đối thủ của họ trong chiến dịch này chỉ là đội phó đội, dựa vào sức mạnh sân nhà và quá khứ, kết hợp hệ thống phòng ngự chắc chắn của toàn đội với kinh nghiệm đối đầu của mình thì vẫn chưa chắc đã phải sợ. Và thái độ đối với Chelsea về mặt số liệu vẫn tốt, và xu hướng theo dõi cũng đang nghiêng về đội chủ nhà, vì vậy Lingsea tin rằng Chelsea vẫn có thể ghi thêm chiến thắng cho chiến dịch này.
 
Phân tích giải đấu: Chelsea
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Các trận đấu tại Europa League: Frankfurt VS Olympiac

下一篇:Các trận đấu tại La Liga: Valencia VS Mallorca