hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Các trận đấu tại Europa League: Frankfurt VS Olympiac

Tóm lược:Cc trận đấu tại Europa League: Frankfurt VS Olympiacos Thời gian thi đấu: 2021-10-22 03:00 Frankfurt: Phong độ của Frankfurt ma ny hơi kh ni, tuy sở hữu tỷ lệ bất bại cao nhưng trong những trận đấu ny,...

Các trận đấu tại Europa League: Frankfurt VS Olympiacos
 
Thời gian thi đấu: 2021-10-22 03:00
 
Frankfurt:
Phong độ của Frankfurt mùa này hơi khó nói, tuy sở hữu tỷ lệ bất bại cao nhưng trong những trận đấu này, hầu hết các trận đều kết thúc với tỷ số hòa, số trận thắng cách biệt và số bàn thắng trung bình mỗi trận là Đồng thời, rất khó để tìm được một chiến thắng trên sân nhà cho đến thời điểm hiện tại, đội khách dù thi đấu rất kiên cường nhưng cũng có thể thấy rằng họ đã thi đấu rất tệ ở khâu tấn công và thiếu sức mạnh sân nhà. Liệu trận đấu này có thể thất bại trước đội Siêu Hy Lạp? Lời nguyền bất khả chiến bại trên sân nhà vẫn còn gây tranh cãi.
 
Olympiacos:
Olympiacos thực sự có sức mạnh từ vòng bảng UEFA Champions League, lý do khiến họ bị rớt xuống Europa League thực sự là do thiếu may mắn, ở vòng play-off Europa League, họ đã dễ dàng đánh bại Brady mà không cần dốc toàn lực. Slava tiến, và Ở vòng bảng họ cũng lẹt đẹt, đối thủ Antwerp và Fenerbahçe không ăn thua gì ở 2 lượt trận đầu tiên thì Olympiacos đã tạm chắc ngôi đầu bảng với 2 chiến thắng liên tiếp chỉ cần đội có thể thắng được Frankfurt. một lần nữa, vị trí hàng đầu trong nhóm về cơ bản là để ngồi lại và thư giãn.
 
Phân tích toàn diện:
Đôi bên có thể nói là thịnh suy, suy tàn, dù trên giấy tờ Frankfurt có vẻ mạnh hơn nhưng xét cho cùng thì phong độ hiện tại lại đang ì ạch, và hàng thủ rất yếu, có lẽ không cần thiết phải giành được sức bật. trên sân Olympiacos đang phát triển mạnh, dễ dàng chưa kể đôi bên chưa từng đối đầu nhau trong lịch sử, lại tương đối xa lạ với nhau, Frankfurt cũng thiếu thực lực sân nhà nên thực sự không có lợi thế lớn. Xét về số liệu, dù Frankfurt nhượng bộ tốt nhưng xét về cơ bản thì lại bị nghi ngờ là phóng đại, thậm chí có khả năng sẽ gây ra chiến thắng chính trong giai đoạn sau nên dựa trên nhiều dữ liệu khác nhau, có thể nhận định rằng Frankfurt có thể bất bại trong trận chiến này.
 
Phân tích chủng tộc: Frankfurt
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:UEFA Champions League: Chelsea VS Malmo

下一篇:Các trận đấu tại Premier League: Chelsea VS Norwich