hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

UEFA Champions League: Benfica vs Bayern Munich

Tóm lược:UEFA Champions League: Benfica vs Bayern Munich Thời gian thi đấu: 2021-10-21 03:00 Phong độ của Benfica trong hai trận gần đy l rất khng khả quan, khi để thua trn sn nh ở vng đấu cuối cng của giải VĐQG, v...

UEFA Champions League: Benfica vs Bayern Munich
 
Thời gian thi đấu: 2021-10-21 03:00
 
Phong độ của Benfica trong hai trận gần đây là rất không khả quan, khi để thua trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG, và suýt chút nữa đã lật ngược tình thế ở Cúp quốc gia tuần trước. Tuy nhiên, điều mà Old Huti chỉ ra là Benfica rõ ràng có ý định ở lại trong trận đấu cúp cuối cùng, và trận thua gần nhất trên sân nhà trước Podi Morance cũng là trước trận đấu của đội tuyển quốc gia. giá trị có thể không lớn. Đánh giá về màn trình diễn ở mùa giải này, Benfica thực sự khá mạnh, ở lượt đấu cuối cùng Champions League, Barcelona cũng đã đá trên sân nhà, dù không còn tốt như trước thì Barcelona vẫn thi đấu rất thuyết phục.
 
Trước trận đấu với Bayern, tiền vệ người Đức Weigel của Benfica cho biết: “Đối với tất cả chúng tôi, Champions League là một cơ hội. Chúng tôi đã nhìn thấy điều đó khi chúng tôi thi đấu cho Barcelona trước đây. Không nhiều người có thể nghĩ rằng chúng tôi có thể đánh bại Barcelona.” Có thể thấy. rằng ngay cả khi đối mặt với Bayern Munich khốc liệt, họ không phải là không có ý tưởng chiến thắng.
 
Đội bóng của Bayern quả là có chiều sâu, và thực sự xứng đáng là một trong những gã khổng lồ hàng đầu châu Âu! Đầu tư của họ trên thị trường chuyển nhượng luôn thua kém nhiều so với Real Madrid và các câu lạc bộ Premier League, nhưng tầm nhìn của người mua thực sự đáng kinh ngạc, và hầu hết các cầu thủ được mua đều có thể nỗ lực hết mình. Ví dụ, hãy nói về Alfonso. Khi Bayern ký hợp đồng với anh ấy trước đây, người ta ước tính rằng ít người nghe đến tên cầu thủ người Canada, nhưng trong vòng hai mùa giải, anh ấy đã là hậu vệ trái mạnh nhất thế giới.
 
Phân tích cuộc đua: Bayern Munich
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Các trận đấu tại Premier League: Everton VS West Ham

下一篇:UEFA Champions League: Manchester United vs Atlanta