hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Argentina VS Peru

Tóm lược:Vng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Argentina VS Peru Thời gian trận đấu: 2021-10-15 07:30 Argentina l một g khổng lồ giu truyền thống của bng đ thế giới, đ ginh được hai chức v địch World Cup v v đị...

Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Argentina VS Peru
 
Thời gian trận đấu: 2021-10-15 07:30

Argentina là một gã khổng lồ giàu truyền thống của bóng đá thế giới, đã giành được hai chức vô địch World Cup và vô địch Cúp bóng đá Mỹ vô số lần. Dù sa sút phong độ trong hai hoặc hai năm đầu, nhưng Đại bàng Pampas đã dần trở lại đúng đường sau khi Scaloni nhậm chức Cách đây vài ngày, sau khi đánh bại Brazil trong trận chung kết cúp quốc gia Mỹ, khí thế của toàn đội đã hoàn toàn được thổi bùng trở lại. . Kể từ vòng loại hiện tại, Argentina dù vấp ngã ở giai đoạn đầu nhưng từ đó đến nay họ càng chơi càng nhuần nhuyễn, xét trên BXH hiện tại, triển vọng vượt qua vòng loại của họ về cơ bản là rất sáng sủa.
 
Sở dĩ Argentina trở lại là nhờ sự cống hiến hết mình của trưởng đoàn Scaloni, nhưng không thể không nhắc đến Argentina quả thực đã sản sinh ra rất nhiều tài năng trong hai mùa giải vừa qua. Giống như Lautaro, Martinez, Loselso, De Paulo không chỉ có được phong độ tốt ở câu lạc bộ, mà quan trọng hơn, họ còn có thể mang phong độ tốt trở lại cho đội bóng Quách Gia, khiến Messi cuối cùng không còn là đơn vị khó hát nữa. chỉ với một cây cọ đơn độc.
 
Tuy nhiên, Argentina chắc chắn rất mạnh, và thành tích đối đầu với Peru trước đây cũng đủ tốt, nhưng tôi phải đề cập đến rằng trong những năm gần đây, họ đã chơi SHU nhiều hơn và ít YING hơn trong trận đấu dữ liệu với Peru, vì vậy đây cũng là điều cần lưu ý của.
 
Để so sánh, bóng đá Peru lâu nay chỉ ở hạng nhì và hạng ba ở Nam Mỹ, và không có nhiều cầu thủ trong đội của họ đủ khả năng chơi ở các giải đấu chính thống ở châu Âu. Lập kế hoạch tiền đạo Lapadura đã là cầu thủ xuất sắc nhất của họ ở thời điểm hiện tại, nhưng người đàn ông này chỉ chơi ở Serie B. Ngoại trừ anh ấy, các cầu thủ Peru khác về cơ bản kiếm sống ở châu Mỹ và thậm chí là các giải đấu khu vực châu Á, vì vậy cá nhân nghĩ rằng Argentina sẽ thắng lợi.
 
Phân tích chủng tộc: Argentina

Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Giải hạng nhất Brazil: Quelba VS Recife Sports

下一篇:Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Brazil vs Uruguay