hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Giải hạng nhất Brazil: Quelba VS Recife Sports

Tóm lược:Giải hạng nhất Brazil: Quelba VS Recife Sports Thời gian thi đấu: 2021-10-15 06:00 Ở vng 26 giải VĐQG Brazil, Querba đối đầu với Recife Sports. Phong độ của Querba ở ma giải ny l kh khả quan, đội bng đ...

Giải hạng nhất Brazil: Quelba VS Recife Sports
 
Thời gian thi đấu: 2021-10-15 06:00
 
Ở vòng 26 giải VĐQG Brazil, Querba đối đầu với Recife Sports. Phong độ của Querba ở mùa giải này là khá khả quan, đội bóng đã có được 6 trận thắng, 13 trận hòa và 6 trận thua sau 25 vòng đấu, hiện tại họ đang xếp ở giữa bảng xếp hạng với 31 điểm, khả năng giành điểm trên sân nhà của họ là rất kém. xa, tỷ lệ thắng trên sân nhà chỉ là 23.%, hòa trên sân nhà với Sao Paulo ở vòng đấu gần nhất và đã thua 5 vòng liên tiếp.
 
Phong độ của Recife Sport ở mùa giải năm nay không phải là lý tưởng, đội bóng mới chỉ có được 6 trận thắng, 8 trận hòa và 11 trận thua sau 25 vòng đấu, hiện đứng thứ 4 trên BXH với 26 điểm, chỉ kém nhóm xuống hạng, và Khoảng cách là an toàn, khu vực chỉ có khoảng cách 2 điểm và đội bóng có ý thức chiến đấu giành điểm nhất định, điều đáng khen là gần đây họ thi đấu khá tốt, toàn thắng 3 trận tại giải VĐQG Brazil đã qua.
 
Xét về thành tích đối đầu trong lịch sử đối đầu, Querba đã 3 lần đối đầu với Recife Sports và chỉ để thua 1 trận, lần gần nhất đôi bên bắt tay và hòa nhau, không có lợi thế về tâm lý. Dữ liệu ban đầu là Quill. Pakistan nhượng bộ -0,25. Rõ ràng, sự nhượng bộ này là quá mạnh, khiến sức chiến đấu của Querba tăng lên quá mức.
 
Phân tích sự kiện: Recife Sports
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:英超赛事推介:托特纳姆热刺 VS 阿斯顿维拉

下一篇:Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ: Argentina VS Peru