hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích điểm chấp NBA: Washington Wizards vs Charlotte Hornets

Tóm lược:Phn tch điểm chấp NBA: Washington Wizards vs Charlotte Hornets Thời gian thi đấu: 2021-11-23 07:00 Với mn trnh diễn của Brad Beal, Dinwiddie v Caldwell-Pubble, Washington Wizards đ đnh bại Miami Heat, chấm dứt chuỗ...

Phân tích điểm chấp NBA: Washington Wizards vs Charlotte Hornets
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-23 07:00
 
Với màn trình diễn của Brad Beal, Dinwiddie và Caldwell-Pubble, Washington Wizards đã đánh bại Miami Heat, chấm dứt chuỗi trận thua và nâng cao tinh thần, mặc dù họ đã để thua trong lần chạm trán gần đây nhất trước Charlotte Hornets, nhưng giờ họ đang phải đối mặt với từng khác trên sân nhà, không phải không có sức chiến đấu, và đội hình hiện tại của đội cũng không tệ.
 
Charlotte Hornets đã có thế thượng phong trong gần 10 lần đụng độ Washington Wizards trong lịch sử, có thế thượng phong và có lợi thế tâm lý nhất định, tuy nhiên, họ vừa để thua Atlanta Hawks và chấm dứt chuỗi 5 trận toàn thắng đáng tự hào của mình. Cho đến nay, toàn đội đã ghi trung bình tổng cộng 112 điểm mỗi trận, và hiệu quả tấn công khá hiệu quả, lần này đối đầu với Washington Wizards cũng không hơn không kém.
 
Thực lực đôi bên chênh lệch quá chênh lệch, nhưng xét thấy Washington Wizards đang ngồi trên sân nhà, tinh thần và thể trạng của toàn đội đang lên, cộng với sự hỗ trợ về mặt dữ liệu là điều có thể chấp nhận được, thì vẫn có cơ hội phục thù. Ngược lại, xét về tổng thể, mức độ chơi trên sân khách của Charlotte Hornets là Limited, Washington Wizards rất đáng được mong đợi.
 
Phân tích điểm chấp: Washington Wizards
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích kèo chấp NBA: Phoenix Suns vs Denver Nuggets

下一篇:Phân tích kèo NBA: Sacramento Kings vs Philadelphia 76ers