hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích điểm chấp NBA: Portland Trail Blazers vs Philadelphia 76ers

Tóm lược:Phn tch điểm chấp NBA: Portland Trail Blazers vs Philadelphia 76ers Thời gian thi đấu: 2021-11-21 10:00 Portland Trail Blazers đ đnh bại Chicago Bulls với tỷ số 112-107 trn sn nh ở vng đấu vừa qua v ghi 2 chiến...

Phân tích điểm chấp NBA: Portland Trail Blazers vs Philadelphia 76ers
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-21 10:00
 
Portland Trail Blazers đã đánh bại Chicago Bulls với tỷ số 112-107 trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua và ghi 2 chiến thắng liên tiếp, thắng 3 trong 4 trận vừa qua. Ở vòng cuối Bulls trong tình trạng xuất sắc, đội bị tụt lại tới 15 điểm trong hiệp 1. Trong hiệp hai, Lillard, người trở lại sau chấn thương, quay lại 22 + 10. Cả đội tỏ ra lép vế. Sức bật mạnh mẽ, và Blazers đã thể hiện rất tốt trên sân nhà mùa này, gần 7 trận sân nhà duy trì thành tích toàn thắng, những trận sân nhà có thể gọi là pháo đài, chiến dịch này vẫn rất đáng xem.
 
 
Mặt khác, Philadelphia 76ers, phong độ gần đây của đội là đáng lo ngại, mặc dù họ đã đánh bại Nuggets trên đường ở vòng trước và chấm dứt chuỗi 5 trận toàn thua, khi vấn đề chấn thương luôn đeo bám họ, Simmons tiếp tục đánh đổi bằng đội.Ngoài việc đóng băng mâu thuẫn, ngôi sao số một Embiid còn bị cách ly do quy định phòng chống dịch, khả năng cao là vòng này vẫn thiếu, ngoài lần 1 còn có các Những cầu thủ chính như Green, Sebull và Rille. 76ers không tham gia trận đấu này rất đáng để mong đợi.
 
Blazers đã đánh bại 76ers lần đầu tiên trong mùa giải này, họ sẽ có lợi thế về tâm lý, còn sau này lại gặp khá nhiều vấn đề về chấn thương, số liệu ban đầu chỉ là -6, rõ ràng là hơi nông, và theo dự đoán. Ngoài ra còn có khả năng điều chỉnh tăng, cá nhân tôi cho rằng Blazers gần như quyết tâm giành chiến thắng.
 
Phân tích điểm chấp: Portland Trail Blazers
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích điểm chấp NBA: New York Knicks vs Houston Rockets

下一篇:Phân tích kèo NBA: Chicago Bulls vs New Yorkers