hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích điểm chấp NBA: New York Knicks vs Houston Rockets

Tóm lược:Phn tch điểm chấp NBA: New York Knicks vs Houston Rockets Thời gian thi đấu: 2021-11-21 05:00 New York Knicks đ để thua 98-104 trn sn nh trước Orlando Magic ở vng đấu vừa qua v thua 3 trận trong 4 vng đấu gần đ...

Phân tích điểm chấp NBA: New York Knicks vs Houston Rockets
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-21 05:00
 
New York Knicks đã để thua 98-104 trên sân nhà trước Orlando Magic ở vòng đấu vừa qua và thua 3 trận trong 4 vòng đấu gần đây, phong độ vẫn đang vô cùng thất thường. Tuy nhiên, đội vẫn có thể đứng thứ sáu trong Hội nghị phía Đông, và tổng thể đội vẫn có khả năng cạnh tranh. Tuy nhiên, ngôi sao hàng đầu Kemba Walker từ khi lên đội lại thi đấu rất bết bát, liên tiếp gặp phải chấn thương, mùa giải này chỉ ghi được chưa đầy 15 điểm trong thời gian thi đấu hạn chế nên thành tích của Knicks cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, thiếu người lãnh đạo sẽ là một trở ngại lớn để họ giành lấy điểm.
 
Đối với Houston Rockets, quyết tâm tiếp tục thể hiện tệ hại của đội trong mùa giải này ngày càng trở nên rõ ràng. Họ đã ký hợp đồng với Jaylen Green, người đã được pick thứ hai ở mùa giải trước, nhưng thành tích của họ ở mùa giải này là tầm thường, với tỷ lệ nổ súng thấp như 37.% Dưới đây, không cho thấy tiềm năng mong đợi. Mặt khác, John Wall cũng tiếp tục mâu thuẫn với câu lạc bộ, hiện tại anh đã tỏ rõ ý muốn tìm kiếm để được mua bán, đội bóng đã chính thức giấu anh, không có thành tích ra sân mùa này, có thể được thấy rằng Rockets không có khả năng cạnh tranh trong mùa giải này.
 
New York Knicks đã thắng cả 3 trận đối đầu với Rockets trong 3 lần vừa qua, và giữa hai đội luôn tồn tại một khoảng cách nhất định. đối mặt, cá nhân tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều điều chỉnh trong thời gian tiếp theo, và vấn đề cơ bản là chú ý đến chiến thắng dễ dàng của Knicks là không lớn.
 
Phân tích điểm chấp: New York Knicks
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích kèo NBA: Utah Jazz vs Toronto Raptors

下一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Portland Trail Blazers vs Philadelphia 76ers