hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích kèo chấp NBA: Memphis Grizzlies vs Los Angeles Clippers

Tóm lược:Phn tch ko chấp NBA: Memphis Grizzlies vs Los Angeles Clippers Thời gian thi đấu: 2021-11-19 08:00 Khởi đầu ma giải của Memphis Grizzlies chỉ c thể ni l kh khả quan, sau 14 vng đấu của ma giải thường, đội đ...

Phân tích kèo chấp NBA: Memphis Grizzlies vs Los Angeles Clippers
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-19 08:00
 
Khởi đầu mùa giải của Memphis Grizzlies chỉ có thể nói là khá khả quan, sau 14 vòng đấu của mùa giải thường, đội đang có thành tích 7-7 và hiện xếp thứ 8 tại giải Tây Ban Nha, so với mùa giải trước thì đã khiến tiến bộ ít. Và mặc dù đội thắng vòng ba trận toàn thua, nhưng đối thủ chỉ là Rockets suy giảm nghiêm trọng sức mạnh, trạng thái chung vẫn không phải tình huống hồi phục, nhưng khả năng sân nhà của Grizzlies rõ ràng là tốt hơn. Trên sân khách, mùa giải năm nay trên sân nhà, Tỷ lệ thắng kèo được duy trì ở mức hơn 60%, và có lẽ không thể khó chịu khi đối đầu với Clippers.
 
Đối với Los Angeles Clippers, đội bóng này đã dễ dàng đánh bại Spurs với tỷ số 106-92 trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, thắng 8 trong 9 trận gần đây, và phong độ chung là rất tốt. Clippers hiện đang xếp thứ 5 tại Western Conference, và triển vọng vào vòng loại trực tiếp vẫn rất lạc quan. Hơn nữa, đội đã dần thoát khỏi rắc rối vì sự vắng mặt của Leonard. Dữ liệu thứ hai Gần đây, dữ liệu gần như gấp ba lần được chuyển giao liên tiếp. Tuy nhiên, Clippers có thành tích sân khách không tốt ở mùa giải này, cơ bản họ đã thắng các đội yếu, tỷ lệ thắng chỉ là 50%, cũng có khả năng chắc chắn lần này xe bị lật.
 
Memphis Grizzlies dù không có phong độ tốt như Clippers trên giấy tờ nhưng họ toàn thắng 2 trận đã qua trước Clippers, và họ vẫn có lợi thế tâm lý nhất định. Và xét về mặt số liệu, chỉ có vị trí +1.5 được mở ra, rõ ràng e ngại về ưu nhược điểm cả trận sân nhà và sân khách, cá nhân tôi cho rằng Grizzlies có thể không thua ở trận này.
 
Phân tích điểm chấp: Memphis Grizzlies
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích kèo chấp NBA: Dallas Mavericks vs Phoenix Suns

下一篇:Phân tích kèo NBA: Utah Jazz vs Toronto Raptors