hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích điểm chấp NBA: Brooklyn Nets vs Cleveland Cavaliers

Tóm lược:Phn tch điểm chấp NBA: Brooklyn Nets vs Cleveland Cavaliers Thời gian thi đấu: 2021-11-18 07:30 D Brooklyn Nets đ đnh mất điểm ổn định của Irving ở ma giải ny, nhưng họ đ dần thot khỏi sự phụ thuộc...

Phân tích điểm chấp NBA: Brooklyn Nets vs Cleveland Cavaliers
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-18 07:30
 
Dù Brooklyn Nets đã đánh mất điểm ổn định của Irving ở mùa giải này, nhưng họ đã dần thoát khỏi sự phụ thuộc này trong thời gian gần đây, họ đã thắng 8 trận trong 9 trận đã qua và thể trạng của họ ngày càng tốt hơn. Hiện đội bóng đã leo lên vị trí thứ 3 miền Đông, chỉ còn cách đội đầu bảng Wizards 0,5 trận thắng, nếu thắng trận này nhiều khả năng sẽ vươn lên ngôi nhất miền Đông nên tinh thần chiến đấu là điều không thể nghi ngờ. Tuy nhiên, phong độ lên xuống của Harden gần đây, vòng đấu vừa qua chỉ buông xuôi vỏn vẹn 16 điểm, điểm trung bình mỗi trận giảm gần 10 điểm so với mùa trước, đây sẽ là mối nguy tiềm ẩn rất lớn cho Nets.
 
Đối với Cleveland Cavaliers, phong độ gần đây của đội bóng cũng rất đáng nể, dù để thua Celtics trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua nhưng họ vẫn thắng tới 6/8 trận gần đây. đã leo lên vị trí thứ năm trong Hội nghị phía Đông, và triển vọng đá playoff là tốt. Tuy nhiên, lối chơi gần đây của Cavaliers lại quá chú trọng vào phòng ngự, dù đã hạn chế được đối thủ ghi dưới 100 điểm trong 4 trận vừa qua, nhưng điểm số của họ cũng không thể bứt phá lên 3 con số, và có thể không. có thể sánh ngang với hỏa lực dữ dội của quân Nets.
 
Nets đã thắng 4 lần trước Cavaliers trong 6 lần vừa qua, và họ vẫn đang có lợi thế nhất định về tổng thể, và họ đã dần thoát khỏi ảnh hưởng của sự vắng mặt của Irving, và sự trở lại của Ad và Griffin đã dần mang lại cho đội bóng nhiều hơn. và hơn thế nữa. Sự đóng góp của Nets, sức mạnh của các tuyến trong và ngoài có xu hướng được cân bằng. Cá nhân tôi nghĩ rằng Nets sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này. Vấn đề không lớn.
 
Phân tích điểm chấp: Brooklyn Nets
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích kèo NBA: Los Angeles Clippers vs San Antonio Spurs

下一篇:Phân tích kèo chấp NBA: Dallas Mavericks vs Phoenix Suns