hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích kèo NBA: Los Angeles Clippers vs San Antonio Spurs

Tóm lược:Phn tch ko NBA: Los Angeles Clippers vs San Antonio Spurs Thời gian thi đấu: 2021-11-17 10:30 Clippers hiện đang c một lịch thi đấu kh khăn. Trận đấu cuối cng với Bulls l trận thứ ba trong 4 ngy qua. Ngy mai gặ...

Phân tích kèo NBA: Los Angeles Clippers vs San Antonio Spurs
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-17 10:30
 
Clippers hiện đang có một lịch thi đấu khó khăn. Trận đấu cuối cùng với Bulls là trận thứ ba trong 4 ngày qua. Ngày mai gặp Spurs cũng sẽ là trận thứ tư của họ sau 6 ngày. Họ có tổng cộng 5 trận trong mùa giải này. thời gian nó sẽ trải qua một lịch trình chặt chẽ là 7 ngày và 5 trận đấu. Sau trận thua Bulls, huấn luyện viên Tyronn Lue của Clippers nói: "Các cầu thủ của chúng tôi đã quá mệt mỏi. Đây là vấn đề của tôi. Khi các cầu thủ mệt mỏi, họ ít có khả năng tấn công lên rổ hoặc chống trả với tốc độ tối đa." trận đấu đối đầu, tôi chắc chắn không muốn George chơi ở phút 41. Dù sao, chúng tôi sẽ bắt đầu một làn sóng chiến thắng mới. "
 
George chơi không tốt trong trận đấu vừa qua. Anh ấy thực hiện 7 trong số 25 cú sút và 2 trong số 10 đường chuyền ba điểm. Đối đầu với Spurs, Clippers cần George phục hồi để có màn trình diễn tấn công tốt hơn. Tuy nhiên, trong trận đấu với Spurs hai lần ở mùa giải trước, George ghi trung bình 20,5 điểm mỗi trận, chỉ 39,1% sút từ khi ra sân và 18,2% từ ba điểm.
 
Đối với các cầu thủ trẻ của Spurs, họ vẫn đang trong quá trình học hỏi lẫn nhau. Trong 2 trận đã qua, Spurs liên tiếp để thua Mavericks và Lakers, đồng thời chịu 2 trận thua liên tiếp, trung bình mỗi trận ghi được 118,5 điểm / trận. Gặp lại Clippers vào ngày mai, đây là một thử thách lớn đối với Spurs, trận đấu này lạc quan rằng Clippers có thể bảo vệ được bản lĩnh của sân nhà.
 
Phân tích điểm chấp: Los Angeles Clippers
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Philadelphia 76ers

下一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Brooklyn Nets vs Cleveland Cavaliers