hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Philadelphia 76ers

Tóm lược:Phn tch điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Philadelphia 76ers Thời gian thi đấu: 2021-11-17 11:00 NBA thường xuyn tiếp tục ma giải với nhiều cuộc thi, trong đ Utah Jazz sẽ tổ chức Philadelphia 76ers. Utah Jazz đ th...

Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Philadelphia 76ers
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-17 10:00
 
NBA thường xuyên tiếp tục mùa giải với nhiều cuộc thi, trong đó Utah Jazz sẽ tổ chức Philadelphia 76ers. Utah Jazz đã thua 105-111 trong trận đấu cuối cùng trước Miami Heat. Đội đã thua 4 trong 5 trận gần đây nhất và chuỗi trận thua đã ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của Jazz. Ngoài ra, anh ấy đã mất từ ​​5 điểm trở lên ba lần trong suốt thời gian này, và trạng thái của anh ấy đang ở trạng thái uể oải. Cho đến nay, có thể thấy thành tích khởi đầu của đội bóng không được tốt như mùa giải trước, sau 13 trận có được 8 chiến thắng và tạm xếp thứ 5 miền Tây. Về đội hình, Rudy Gay hiện đang dính chấn thương bàn chân và sẽ nghỉ thi đấu.
 
Mặt khác, Philadelphia 76ers đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây, sau trận thua Pacers hôm Chủ nhật, họ đã trải qua chuỗi 4 trận toàn thua, cả 4 trận thua đều cách biệt từ 5 điểm trở lên. The first domain of the first time in the season, but do the image of the new Vương miện %. về đội hình, trung vệ Embiid và hàng thủ Titan Sebull đã hoạt động thỏa mãn về sức khỏe và an toàn, khi cánh Danny Green nghỉ ngơi vì thương thương gân khoeo. Trận đấu đáng mong đợi, và người được bảo vệ xuất ra. Simmons phát điểm vẫn bị loại. Đội vô tổ chức nghiêm trọng.
 
Jazz đã thua 7 lần trước 76ers trong 10 lần đối đầu với sức mạnh của họ đang bị đối thủ chống lại. Và 76ers tấn công có thành tích tốt, ghi trung bình 109,9 điểm mỗi trận đấu, đứng thứ 8 giải đấu và đứng thứ 2 giải đấu về tỷ lệ nổ súng 38,3%. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng Rivers rất giỏi trong quá trình huấn luyện hàng thủ, và mùa giải trước giúp 76ers trở thành đội phòng ngự nhất của giải đấu. Ban đầu dữ liệu cho Jazz -8,5 trung bình thấy, có vẻ như hoàn toàn tin tưởng vào nó. trận đấu này.
 
Phân tích điểm chấp nhận: Philadelphia 76ers
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Denver Nuggets vs Dallas Mavericks

下一篇:Phân tích kèo NBA: Los Angeles Clippers vs San Antonio Spurs