hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích điểm chấp NBA: Denver Nuggets vs Dallas Mavericks

Tóm lược:Phn tch điểm chấp NBA: Denver Nuggets vs Dallas Mavericks Thời gian thi đấu: 2021-11-16 08:00 Sau khi bị treo gi 1 trận, Jokic đ c mn trnh diễn chi sng trong 3 trận trở lại, anh lập c đp trong 2 trận. Chiến thắ...

Phân tích điểm chấp NBA: Denver Nuggets vs Dallas Mavericks
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-16 08:00
 
Sau khi bị treo giò 1 trận, Jokic đã có màn trình diễn chói sáng trong 3 trận trở lại, anh lập cú đúp trong 2 trận. Chiến thắng hôm nay trước Blazers khi thiếu Lillard là 28 điểm, 9 rebound và 9 kiến ​​tạo. Nuggets gần đây đã đánh bại một số cường quốc Đông và Tây như Heat, Pacers, Eagles và Trail Blazers.
 
Các bản hợp đồng trong kỳ nghỉ của Lone Ranger không đáp ứng được kỳ vọng. Trợ lý mới chính là Brock chỉ đạt trung bình 6,8 điểm mỗi trận và chiếm 32,1% số điểm ba điểm trong mùa giải mới. Xếp thứ tư ở miền Tây, với thành tích sân nhà là 5 trận thắng và 1. Thua 1. Ngoại trừ trận thua Heat, duy trì mạch toàn thắng trên sân nhà cho đến nay. Người đứng đầu thứ hai Porzingis trở lại trận đấu với Spurs ở trận đấu trước, ghi 32 điểm và 7 rebounds, ở trạng thái rất tốt.
 
Ở trận đấu này, Lone Ranger chấp nhận chấp kèo -4.5, xét về thành tích sân nhà xuất sắc của họ, đây không phải là điều quá lời. Nhưng trong trận đấu cuối cùng giữa hai bên, Nuggets đã đánh bại Mavericks với tỷ số 106-75 tại Denver. Doncic chỉ ghi được 16 điểm, 6 rebound và 4 kiến ​​tạo. Mavericks trong chiến dịch này đều mong chờ một cuộc phục thù, và Nuggets đã chiến đấu trở lại. Lone Ranger, người luôn thể hiện tốt ở nhà, được cho là sẽ hoàn thành cuộc trả thù của mình với Nuggets.
 
Phân tích điểm chấp: Dallas Mavericks
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích kèo NBA: Los Angeles Lakers vs Chicago Bulls

下一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Philadelphia 76ers