hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích kèo NBA: Los Angeles Lakers vs Chicago Bulls

Tóm lược:Phn tch ko NBA: Los Angeles Lakers vs Chicago Bulls Thời gian thi đấu: 2021-11-16 10:30 Phong độ chung của Los Angeles Lakers đ hồi phục đng kể trong thời gian gần đy, sau chiến thắng trước Spurs trn sn nh ở...

Phân tích kèo NBA: Los Angeles Lakers vs Chicago Bulls
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-16 10:30
 
Phong độ chung của Los Angeles Lakers đã hồi phục đáng kể trong thời gian gần đây, sau chiến thắng trước Spurs trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, họ đã thắng 3 trận trong 4 trận vừa qua. đội hình mới trong đội hình đã chạy tốt. Và lượt trận cuối gặp Spurs, James vẫn đang trong tình trạng chấn thương, nhưng đội đã có tổng cộng 6 người ghi bàn nhân đôi cách biệt, tỷ lệ bắn 3 điểm đạt 48,4%. Ngoài ra, họ đã được chơi trên sân nhà trong thời gian vừa qua, thể lực không có nhiều ảnh hưởng nên thời điểm này cần được đánh giá cao.
 
Về phần Chicago Bulls, thành tích chung của họ ở mùa giải này là rất đáng kinh ngạc, những vòng đấu đầu tiên họ thậm chí đã lao vào vị trí nhất bảng ở giải Miền Đông. Vòng đấu gần nhất, Warriors chỉ thắng 2 trong 5 trận gần nhất đã sa sút rõ rệt, giờ họ đã tụt xuống vị trí thứ 3 miền Đông. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa hai ngôi sao mới của đội nhanh chóng hòa nhập với nhau. DeRozan mới gia nhập có trung bình 26 điểm / trận như LaVine mùa này. Sức tấn công của cả hai chiếm một nửa đội. Dưới sự dẫn dắt của họ, Bò tót không phải dạng vừa đâu. .
 
Lakers đã 9 lần giành chiến thắng trước Bulls trong 10 lần đối đầu, có thể thấy sức mạnh của họ là áp đảo, Bulls tuy có sự kết hợp rất mạnh với “Dela” ở mùa giải này nhưng nội lực của họ lại tương đối trung bình, đây là lý do họ có Embiid. Lý do tại sao 76ers bị vây hãm, cá nhân tôi cho rằng lối chơi của Lakers vẫn còn hạn chế trước Bulls. Các chỉ số ban đầu chỉ là -1 và nó không phù hợp. Đó không phải là vấn đề lớn cần chú ý chiến thắng suôn sẻ của Lakers.
 
Phân tích điểm chấp: Los Angeles Lakers
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Miami Heat

下一篇:Phân tích điểm chấp NBA: Denver Nuggets vs Dallas Mavericks