hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Miami Heat

Tóm lược:Phn tch điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Miami Heat Thời gian thi đấu: 2021-11-14 06:00 Utah Jazz Utah Jazz vừa để thua Indiana Pacers. Conley, Jordan Clarkson v những người khc thi đấu km cỏi, Donovan Mitchell v Gobert...

Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Miami Heat
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-14 05:00
 
Utah Jazz
Utah Jazz vừa để thua Indiana Pacers. Conley, Jordan Clarkson và những người khác thi đấu kém cỏi, Donovan Mitchell và Gobert thi đấu bình thường, điều đáng nói là cả đội chơi trên sân nhà tốt hơn, và lần này đối đầu với Heat cũng chẳng hơn không kém.
 
Miami Heat
Miami Heat gần đây đang sa sút phong độ, không thắng 3 trận liên tiếp, bại trận trước bộ đôi của Los Angeles. Thật không may, Jimmy Butler đã bị bong gân mắt cá. Trận đấu này có thể trở lại hay không cần phải được quyết định trước khi Morris và Oladipo được dự đoán sẽ tiếp tục dính chấn thương, nhân sự thiếu vắng có thể nói muốn đánh bại Utah Jazz.
 
Phân tích toàn diện
Vì sự chênh lệch thực lực của đôi bên là không lớn, nhưng xét đến việc Utah Jazz ngồi trên sân nhà và điểm số của đội tương đối phân tán, điều duy nhất có thể hạn chế là trạng thái chạm bóng của cầu thủ, và hỗ trợ dữ liệu là tốt. Ngược lại, nhân sự của Miami Heat không đồng đều và đang sa sút. Nếu nhìn vào tất cả, Utah Jazz rất đáng được mong đợi.
 
Phân tích điểm chấp: Utah Jazz
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích kèo NBA: Los Angeles Clippers vs Minnesota Timberwolves

下一篇:没有了