hoan nghênhCrown Sports-Tỷ số bóng đá_Tỷ số bóng rổ_ Điểm NBA_Tỷ số trực tiếp bóng đá Khép kín

dẫn đường

Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Atlanta Hawks

Tóm lược:Phn tch điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Atlanta Hawks Thời gian thi đấu: 2021-11-10 09:00 Vo rạng sng thứ Tư, ma giải NBA sẽ tiếp tục, khi Utah Jazz sẽ tiếp Atlanta Hawks trn sn nh. Cả hai đội gần đy đều kh...

Phân tích điểm chấp NBA: Utah Jazz vs Atlanta Hawks
 
Thời gian thi đấu: 2021-11-10 09:00
 
Vào rạng sáng thứ Tư, mùa giải NBA sẽ tiếp tục, khi Utah Jazz sẽ tiếp Atlanta Hawks trên sân nhà. Cả hai đội gần đây đều không có phong độ tốt. Rõ ràng là thể lực bị ảnh hưởng, những trận thua liên tiếp gần đây trước Nhiệt và Magic, hàng công cũng chùng xuống, nhưng rất may là đội hình hiện tại của đội rất gọn gàng, và sân nhà toàn thắng cả 3 trận trong mùa giải mới, với một bàn thắng cách biệt. 13 điểm. Sức mạnh vẫn rất tốt, trong những trường hợp bình thường, khả năng cân bằng tấn công và phòng thủ của Jazz rất tốt. Tỷ lệ thua trung bình hiện tại vẫn được kiểm soát ở mức khoảng 102,6 điểm / trận, thuộc hàng cao nhất giải đấu. Mitchell ghi điểm trung bình trong các pha tấn công, ghi 24,9 điểm, 4,6 rebounds và 4,9 kiến ​​tạo cũng rất hiệu quả. Vì vậy, được trở lại sân nhà lần này, cộng thêm sau một ngày điều chỉnh nghỉ ngơi, càng có cơ hội để Jazz bùng nổ trở lại. vẫn không phải là nhỏ.
 
Với tư cách là đội á quân của Hội nghị miền Đông mùa trước, Eagles vẫn duy trì đội hình ban đầu của họ trong suốt mùa giải. Treyang và những người khác đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng, vì vậy tiềm năng vẫn còn rất lớn, đặc biệt là Treyang, người đã tham dự mùa giải thứ 8 gần đây. Trong trận đấu, anh ấy chơi trung bình 34,5 phút mỗi trận, đóng góp 22,5 điểm, 3,8 rebounds và 9,5 kiến ​​tạo. Dữ liệu tốt, nhưng đội đã không đạt được như mong đợi về thành tích. Gần đây, nó đã ăn một sóng bốn trận thua liên tiếp. Nguyên nhân là do lịch thi đấu sân khách liên tiếp của quỷ ám, mặt khác là do các cầu thủ mạnh yếu của Hawks gặp vấn đề nghiêm trọng. , 7 trận sân khách đã thua 6 trận rõ ràng đây không phải là điều mà một đội bóng mạnh cần phải có Sức mạnh, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, những chú Đại bàng vốn bị chi phối bởi các cầu thủ trẻ luôn thiếu sự ổn định ở mùa giải này, nếu muốn đánh đỉnh cao của mùa giải trước một lần nữa, tôi e rằng nó là không thể.
 
Dưới góc độ phân tích sức mạnh đội hình ở trận đấu này, hai đội không chênh lệch nhiều, tuy nhiên, Jazz chắc chắn hơn hẳn về sức mạnh sân nhà và sân khách, ngoài ra, Jazz vẫn có nhiều kinh nghiệm đối đầu với Những chú đại bàng. trong lịch sử đối đầu họ đã có 3 lần hạ gục mùa trước, trận đối đầu mùa này cũng là chiến thắng cách biệt 18 điểm, có thể nói 2 đội đã gặp nhau trong những năm gần đây, hầu như cả Jazz đều có những tiếng cười cuối cùng. Ngoài ra, dữ liệu của trận đấu này cũng rất tốt cho Jazz, cá nhân tôi cho rằng Utah Jazz vẫn rất tự tin vào chiến thắng!
 
Phân tích điểm chấp: Utah Jazz
Biên tập viên:Crown Sports

 

 

 

Đề xuất đọc:

上一篇:Phân tích kèo NBA: Philadelphia 76ers vs Milwaukee Bucks

下一篇:Phân tích kèo NBA: Toronto Athlon vs Detroit Pistons